Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 31/3, Hoa hậu Khánh Vân có buổi phỏng vấn với BTC Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Cô chọn diện vest màu trắng cùng ý nghĩa đặc biệt đến từ ngôi nhà “One Body Village” (OBV).
Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe ảnh 1

Theo thông báo từ tổ chức Miss Universe, mỗi đại diện sẽ có một buổi phỏng vấn trực tuyến riêng qua ứng dụng Zoom cùng Ban tổ chức. Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn quan trọng này, Hoa hậu Khánh Vân ngoài việc trau dồi kiến thức, kỹ năng, còn đầu tư một trang phục ý nghĩa thể hiện được tính cách, câu chuyện mà Khánh Vân mang đến cuộc thi.

Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe ảnh 2

Trang phục của cô là vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ thiết kế riêng cho Khánh Vân. Bộ vest trắng khắc hoạ rõ nét những đặc điểm nổi bật của Khánh Vân: Bề ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong là cô gái vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết và trang trọng, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe ảnh 3
Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe ảnh 4

Đặc biệt, bộ vest còn được chính tay các em gái trong ngôi nhà OBV vẽ trang trí gửi tặng cho chị Khánh Vân. Từng họa tiết mang những ý nghĩa khác nhau: Cây xanh OBV - đại gia đình OBV, nơi chứa đựng yêu thương và tình cảm của mỗi thành viên, mỗi chiếc lá tượng trưng cho một thành viên của gia đình; Cầu vồng - tình yêu thương mà cộng đồng dành cho ngôi nhà OBV; Ngôi nhà OBV - ngôi nhà hạnh phúc nơi các em đang sinh sống và học tập; Hình ảnh cô giáo, bác sĩ… - đại diện cho ước mơ của các em, trở thành những người có ích và cống hiến cho xã hội.

Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe ảnh 5

Khoác bộ trên người, Hoa hậu Khánh Vân không chỉ mang câu chuyện của bản thân giới thiệu với Miss Universe, cô còn mang cả Việt Nam, mang gia đình OBV đến với thế giới. Theo tiết lộ từ Hoa hậu Khánh Vân, tổ chức Miss Universe rất quan tâm đến dự án OBV mà cô đang làm đại sứ, 60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn đều xoay quanh chủ đề OBV và câu chuyện đem tiếng nói bảo vệ phụ nữ, trẻ em được Khánh Vân theo đuổi suốt hơn một năm nay.

Hiện, Khánh Vân đang hoàn thiện những công tác cuối cùng cho chuyến hành trình chinh phục Miss Universe, diễn ra ở Mỹ vào tháng 5 tới.

One Body Village (OBV) là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận hoạt động từ thiện, chống lại nạn khai thác, buôn bán tình dục trẻ em, đặc biệt ở các nước Đông Nam Á bằng việc giáo dục và tác động vào cộng đồng, tạo nên những tiếng nói mạnh mẽ hơn cho các em.

Ý nghĩa bộ vest Hoa hậu Khánh Vân mặc trong buổi phỏng vấn online với BTC Miss Universe ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm