Ý nghĩa tên dự án “4+1” của BLACKPINK là gì mà khiến cộng đồng BLINKs phấn khích tột độ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK vào tháng 8 tới đây, YG đã tung ra dự án mang tên “4+1” hứa hẹn nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Mới đây, ý nghĩa của cái tên “4+1” đã được tiết lộ, khiến cho cộng đồng BLINKs khắp nơi dậy sóng vì phấn khích.

Ngày 8/8 tới đây là sinh nhật tròn 5 tuổi của girlgroup đình đám nhất thế giới hiện nay BLACKPINK. Khoảng 1 tuần trước, YG đã tung ra poster nhá hàng về dự án kỷ niệm này với cái tên 4+1.

Ý nghĩa tên dự án “4+1” của BLACKPINK là gì mà khiến cộng đồng BLINKs phấn khích tột độ ảnh 1

Đây là một dự án với khá nhiều hoạt động ý nghĩa. Bộ phim điện ảnh BLACKPINK The Movie chính là hoạt động đầu tiên được chính thức công bố, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp CGV tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới vào đúng ngày 8/8.

Ý nghĩa tên dự án “4+1” của BLACKPINK là gì mà khiến cộng đồng BLINKs phấn khích tột độ ảnh 2

Bộ phim sẽ có nhiều chuỗi phân đoạn khác nhau bao gồm: The Room of Memory - chia sẻ những kỷ niệm trong 5 năm từ khi nhóm debut, Beauty - những hình ảnh xinh đẹp về 4 cô gái với những tính cách khác biệt và Unreleased Special Interview - cuộc phỏng vấn đặc biệt chưa tiết lộ của BLACKPINK.

Ngoài ra, sân khấu các ca khúc của BLACKPINK được biên tập lại bằng cách thêm các concertThe ShowIn Your Area (2018), để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm sống động như đang ở một concert thực sự.

Ý nghĩa tên dự án “4+1” của BLACKPINK là gì mà khiến cộng đồng BLINKs phấn khích tột độ ảnh 3

Ngoài BLACKPINK The Movie, cộng đồng BLINKs đang vô cùng hồi hộp vì có tin đồn BLACKPINK sẽ hợp tác với Taylor Swift. Đây rất có thể cũng là một phần trong dự án 4+1. Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ là tin đồn, chưa được YG xác nhận.

Mới đây, ý nghĩa tên của dự án 4+1 cũng đã được YG chính thức tiết lộ, đây chính xác là một kiểu chơi chữ, ý nghĩa 4+1 bằng 5, tượng trưng cho 5 năm ra mắt của BLACKPINK có lẽ ai cũng hiểu. Nhưng ý nghĩa chính thức của dự án này lại hoàn toàn khác: Số 4 ở đây tượng trưng cho 4 cô gái xinh đẹp của BLACKPINK, và số 1 còn lại chính là cộng đồng BLINKs (tên fandom của BLACKPINK).

Ý nghĩa tên dự án “4+1” của BLACKPINK là gì mà khiến cộng đồng BLINKs phấn khích tột độ ảnh 4

Ngay sau khi ý nghĩa tên của dự án được công bố, cộng đồng BLINKs trên khắp thế giới đã không giấu nổi sự vui mừng và phấn khích. Họ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì được là một phần của dự án có cái tên tưởng chừng khô khan mà vô cùng ngọt ngào này.

Ý nghĩa tên dự án “4+1” của BLACKPINK là gì mà khiến cộng đồng BLINKs phấn khích tột độ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.