Ý tưởng thả thính bằng tên Wi-Fi cực "chất" của teen khiến cộng đồng mạng vỗ tay thán phục

Ý tưởng thả thính bằng tên Wi-Fi cực "chất" của teen khiến cộng đồng mạng vỗ tay thán phục
HHT - Không chỉ giỏi ở những trò quậy phá, các cô cậu học sinh thời nay còn nảy ra những ý tưởng vô cùng “bá đạo” trong cách thả thính đối tượng của mình.

Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi một đời người, dù cho bất cứ ai có đi đâu, làm gì đi chăng nữa thì ký ức về những năm tháng thanh xuân luôn ùa về bất cứ khi nào. Và quả thật không sai khi nói rằng, tháng năm tuổi trẻ ấy trôi nhanh như một cuộn phim, chớp mắt thì chợt thấy nó đã trôi qua lúc nào mà chẳng hề hay biết.

Chính vì thế, càng tạo ra được nhiều dấu ấn luôn là một trong số những cách để các cô bạn cậu bạn có thể lưu giữ được phần nào khoảng trời mênh mông ấy. Mới đây, một hình ảnh vô cùng độc đáo đã được một tài khoản người dùng cho đăng tải lên một diễn đàn chuyên về học đường và nhận về vô số ý kiến phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Cụ thể, để “thả thính” với crush của mình, các bạn học sinh của một trường phổ thông năng khiếu đã đặt tên Wi-Fi theo một cách không thể nào tưởng tượng được. Theo đó, tên của những wifi này được đặt như sau: “Kientoan10thichUyennhisinh…” và “Nhi 10 sinh thich Kien 10 toan”. Có thể “VietSub” hai cụm từ trên theo nghĩa như sau: “Kiên Toán 10 thích Uyên Nhi Sinh” hay “Nhi 10 Sinh thích Kiên 10 Toán”.

Ý tưởng thả thính bằng tên Wi-Fi cực "chất" của teen khiến cộng đồng mạng vỗ tay thán phục ảnh 1
Hình ảnh thả thính “cực chất” được một tài khoản chia sẻ lên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra rằng, đây là những câu nói “thả thính” nhau của hai người bạn cùng học chung khối, chung trường. Nhiều cư dân mạng còn hài hước châm chọc rằng, hai bạn trẻ này có lẽ đang muốn “khẳng định chủ quyền” lẫn nhau nên mới suy nghĩ ra được ý tưởng thú vị này.

“Tên c cute phết, kiểu này thì đố ai dám chen chân vào tình yêu của hai bạn trẻ được” - Người dùng R.P.O chia sẻ.

Bạn L.Đ.C bình luận: “Cái này tớ cũng nghĩ lâu rồi mà rất tiếc chưa có đối tượng làm cùng”.

Còn bạn H.T thì gợi ý một cách khác: “Hôm nào hack wifi của trường rồi đổi tên kiểu vậy nè, cho toàn trường biết luôn”.

Theo Lương Huy Khang
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.