Yabuki Nako (Produce 48) căng thẳng khi bị cư dân mạng Hàn chê bai về chiều cao?

Yabuki Nako (Produce 48) căng thẳng khi bị cư dân mạng Hàn chê bai về chiều cao?
HHT - Chiều cao 1m49 của Nako đang trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc.

Ngoài vị trí thứ 2 sau vòng Position Evaluation thì chiều cao khiêm tốn của Nako đang trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng Hàn. Nhiều ý kiến cho rằng vóc dáng nhỏ bé của Nako sẽ phá hỏng sự cân đối của đội hình 12 thành viên sẽ debut sau khi Produce 48 kết thúc.

Yabuki Nako (Produce 48) căng thẳng khi bị cư dân mạng Hàn chê bai về chiều cao? ảnh 1
Nako

Trong K-Pop, có rất nhiều thành viên “nấm lùn” của nhóm nhưng sự nhỏ bé của họ chính là điều tạo nên sức hút riêng biệt của bản thân như Boram (T-ara); Sunny, Taeyeon (SNSD)…Điều kì lạ là cư dân mạng Hàn có thể chấp nhận sự nhỏ bé của các thành viên người Hàn nhưng cô bé đến từ Nhật Bản – Yabuki Nako lại được xem như là nhân tố phá hỏng đội hình của nhóm.

Không biết Nako có đọc được những bài báo, những comment chê bai chiều cao của mình hay không nhưng dạo gần đây cô nàng có vẻ khá căng thẳng và chú ý đến chiều cao của bản thân khi đứng cùng các thực tập sinh khác. Trong tập 8, khi Nako lên nhận vị trí thứ 2 sau vòng Position cùng với Jang Wonyoung, mọi người đã chú ý hành động của Nako đó là…kiễng chân lên gót giày nhằm thu hẹp chiều cao với maknae của chương trình.

Gần đây nhất trong video To Reach You dance practice cho vòng Concept Evaluation, fan đã nhận ra Nako luôn cố gắng nhón chân cho cân bằng chiều cao với các thành viên còn lại của team. Dường như Nako luôn cố gắng để sự nhỏ bé của mình không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của đội hình. 

Trong bài phát biểu khi nhận hạng 2 sau vòng Position, cô nàng đã bày tỏ sự lo lắng của mình trước những bài báo không hay về mình khi nói: “Mình nghĩ chắc sẽ có nhiều người xem TV và nghĩ rằng “ Sao Nako lại được #2 vậy?” Để được thừa nhận bởi mọi người mình sẽ cố gắng thể hiện bản thân tốt hơn”.

Yabuki Nako (Produce 48) căng thẳng khi bị cư dân mạng Hàn chê bai về chiều cao? ảnh 3

Được biết đến là một tiểu thiên thần với vẻ đẹp trong sáng và giọng hát cao vút, Nako còn nổi tiếng với một trái tim nhân hậu. Trong vòng Position, cô nàng đáng yêu này đã nhường vị trí center của màn biểu diễn cho hit huyền thoại của SNSD Into the new world cho thực tập sinh Heo Yoonjin vì cô nàng này muốn một cơ hội để chứng minh thực lực của mình. Chính vì thế nhiều fan đã tỏ ra rất tức giận với những bình luận tiêu cực chê bai chiều cao của Nako mà không hề quan tâm những gì Nako đã thể hiện. Nhiều lời động viên đã được fan gửi đến “nấm lùn” dễ thương này trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm