Yanbi bất ngờ hợp tác cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trong ca khúc mới

Yanbi bất ngờ hợp tác cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trong ca khúc mới
HHT - Để trở lại với niềm đam mê của mình, Yanbi đã quyết định kết hợp với cô nàng Ngọc Kayla, một thành viên cũ của nhóm Mắt Ngọc và được nhiều người biết đến với tư cách là thành viên của team Đông Nhi (The Voice 2017).

Đầu tháng 10 vừa qua, Yanbi đã có buổi gặp gỡ cùng nữ ca sĩ Ngọc Kayla để bàn bạc ý tưởng cho ca khúc mới. Được biết sắp tới đây, Ngọc Kayla cũng sẽ trình làng một dự án âm nhạc dài hơi cho lần trở lại này.

Yanbi bất ngờ hợp tác cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trong ca khúc mới ảnh 1
Gây chú ý với loạt hình ảnh gợi cảm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, Ngọc Kayla hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Ngọc Kayla cho biết cô vốn rất thích những sáng tác đình đám trước đây của Yanbi, và sau ba tuần nam nhạc sĩ đã nhanh chóng hoàn thành một ca khúc viết riêng cho giọng hát của cô cũng như hình tượng mà bản thân đang hướng đến.

Yanbi bất ngờ hợp tác cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trong ca khúc mới ảnh 2

Khi lần đầu nghe thử bản demo, Ngọc Kayla như bị cuốn hút bởi ca từ và giai điệu vô cùng bắt tai của bài hát. Ngay lập tức cô đã cùng nhạc sĩ Yanbi thu âm cho bài hát này. Tuy nhiên sau ngày thu đầu tiên, Ngọc Kayla đã quyết định trở lại phòng thu để cùng với Yanbi cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Yanbi bất ngờ hợp tác cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trong ca khúc mới ảnh 3

Ngọc Kayla chia sẻ đây là một trong những ca khúc "khó nuốt" nhất từ trước đến nay của cô. Chính vì vậy nữ ca sĩ cực kỳ tâm đắc với sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop lần này của mình. Bản thân nhạc sĩ Yanbi cũng rất thích thú với sự nhiệt huyết và cách làm việc của Ngọc Kayla trong lần đầu tiên cộng tác.

Yanbi bất ngờ hợp tác cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trong ca khúc mới ảnh 4

Song song đó Ngọc Kayla vẫn chăm chỉ tập luyện thể lực và vũ đạo cùng vũ đoàn trong nhiều ngày liền để chuẩn bị cho phần quay hình MV của ca khúc sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 12 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm