Yang Hyun Suk tiết lộ mình ghét các show âm nhạc hàng tuần vì nhiều thần tượng "na ná" nhau

Yang Hyun Suk tiết lộ mình ghét các show âm nhạc hàng tuần vì nhiều thần tượng "na ná" nhau
HHT - Ý kiến của chủ tịch YG đã gây ra nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng.

Mới đây, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã nói về việc ông không yêu thích các chương trình âm nhạc hàng tuần (như Music Bank, Music Core, M!Countdown, The Show...). 

Trong cuộc phỏng vấn ra mắt chương trình thực tế sống còn mới Mix Nine vào ngày 27/10, chủ tịch Yang tiết lộ: Tôi là một nhà sản xuất những đã rất lâu rồi tôi không xem chương trình âm nhạc. Lý do là vì luôn có một loạt nhóm nhạc thần tượng trông tương tự nhau biểu diễn".

Yang Hyun Suk tiết lộ mình ghét các show âm nhạc hàng tuần vì nhiều thần tượng "na ná" nhau ảnh 1

Ông nói thêm: "Thật khó để theo dõi. BIG BANG cũng nói họ không muốn xuất hiện trên sân khấu âm nhạc". 

Ý kiến của ông đã gây ra nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng. Một số cho rằng ông quá kiêu ngạo và có thái độ không tốt với những thần tượng đến từ các công ty khác. Một số lại cảm thấy dù Yang Hyun Suk có phần nặng lời, nhưng quan điểm của ông không hề sai. 

Mặt khác, tập đầu của Mix Nine sẽ lên sóng vào ngày 29/10 trên kênh JTBC. Cách đây 1 tuần, 79 thí sinh đến từ 14 công ty quản lý khác nhau đã lộ diện. Các thí sinh là các thần tượng đã thực sự debut nhưng mãi vẫn chưa nổi tiếng, hoặc đang dần bị quên lãng, cạnh tranh trực tiếp với The Unit của KBS. Mix Nine được sản xuất bởi Han Dong Chul - người từng gây tiếng vang với những chương trình vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc như Produce 101Show Me the Money. Teddy, Taeyang, Seungri, CL, G-Dragon cùng một số ngôi sao của nhà YG sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách người cố vấn.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm