Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố: “Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi“

HHT - Tối 22/2, Yaya Trương Nhi chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên "Cuộc gọi lúc 0h" kết hợp cùng hai nghệ sĩ Freaky và CM1X.

Ca khúc là sáng tác của Nalo và Freaky được Yaya Trương Nhi đặt riêng cho mình dựa trên ý tưởng của cô. Quá trình sản xuất MV được Yaya Trương Nhi và ê-kíp ấp ủ trong vòng 2 năm để mọi thứ được chỉn chu và chất lượng. 

Cuộc gọi lúc 0h là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, khao khát chinh phục nhưng luôn muốn có được một tình yêu đích thực dành cho mình. Trong hành trình rong ruổi với tình yêu, sự phản bội, lừa lọc... cô gái tưởng như là “kẻ săn mồi" lại trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái. Lần này, Yaya Trương Nhi tiếp tục sánh đôi cùng bạn diễn Lợi Trần.

Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố: “Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi“ ảnh 1 Yaya Trương Nhi

Tiếp tục hợp tác cùng Yaya Trương Nhi trong sản phẩm lần này, Lợi Trần chia sẻ: “Lợi cảm thấy rất vui khi có thể đóng cặp cùng Yaya Trương Nhi một lần nữa. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như lòng say mê với nghề của cô ấy. Thật ra Lợi biết Yaya mê ca hát lâu rồi và cũng đi học hát, luyện tập rất nhiều".

Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố: “Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi“ ảnh 2
Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố: “Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi“ ảnh 3

Chia sẻ về việc ra mắt ca khúc Cuộc gọi lúc 0h, Yaya Trương Nhi cho biết: “Nhi đã dành thời gian để trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như tìm kiếm cho mình một con đường phù hợp. Nhi mong muốn có thể chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải chỉ xem ca hát như một cuộc dạo chơi. Nhi mong được mọi người đón nhận và góp ý sau sản phẩm lần này để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn”.

Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố: “Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi“ ảnh 4
Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố: “Nếu bad boy trong âm nhạc là Binz thì bad girl sẽ là tôi“ ảnh 5

Trước những định kiến về việc “người đẹp đi hát", Yaya Trương Nhi cảm thấy không hề lo ngại bởi cô đã xác định đây là một con đường dài hơi mà mình theo đuổi tới cùng. Nữ diễn viên nói thêm về định hướng của mình: “Nhi sẽ xây dựng hình ảnh bad girl bởi nóng bỏng, giải trí hay dễ thương thì đều đã có những nghệ sĩ khác theo rồi nên tôi muốn mở ra một lối đi khác cho mình. Bad girl ở đây là “hư" trong hình ảnh chứ không phải bản chất đâu nhé. Nếu trong âm nhạc hình ảnh bad boy đã có anh Binz thì bad girl sẽ là Yaya Trương Nhi".

 

MV Cuộc gọi lúc 0h

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm