Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu

Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu
HHT - Trong teaser thứ hai của phim "Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyên" đã hé lộ các tuyến nhân vật trong phim với sự xuất hiện của bộ ba BB Trần, Yaya Trương Nhi, Yu Dương hết sức trẻ trung.

Dự án điện ảnh lần này cả ba diễn viên vào vai nhóm bạn trẻ là các thanh niên "sống ảo", thích các trò chơi thách thức. Trong một lần Nhật Minh (do BB Trần đóng) đã nghe lời dụ dỗ của thủ lĩnh nhóm là Đoan Trang (Yaya Trương Nhi đóng) nên đã rủ rê thêm An Nhiên là một "bánh bèo mít ướt” (do Yu Dương thủ vai) quyết định thực hiện chuyến đi phượt khám phá rừng thiên nước độc với sự chỉ dẫn của một hướng dẫn viên du lịch tràn đầy kinh nghiệm - Thằng Lộn (do Thanh Tân đóng). Nguyên tắc của chuyến đi với hai không: “Không thiết bị điện tử, không được bỏ về giữa chừng”.

Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu ảnh 1

Tuy nhiên cả nhóm không lường trước được những rủi ro nên nói thì nói vậy nhưng vừa bước vào rừng, sương giăng khắp nơi làm cho 3 bạn trẻ có hơi nhục chí. Với sự hướng dẫn “chuyên nghiệp” của Lộn cả nhóm chính thức bước vào chuyến đi mà “lành ít dữ nhiều” từ trèo đèo, vượt thác, lội suối và thậm chí An Nhiên cũng bị rắn cắn và nhờ Người Rừng cứu chữa nên cả nhóm cơ hội diện kiến “Người Rừng” Hoài Linh.

Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu ảnh 2

BB Trần chia sẻ: “Đây là dự án phim điện ảnh Tết mà BB Trần tham gia và ngay khi đọc kịch bản phim thì BB đã rất thích bộ phim này vì yếu tố mới lạ, kỳ bí. Do vậy BB quyết tâm làm mới hình ảnh của mình và hi vọng được sự đón nhận của khán giả”.

Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu ảnh 3

Chia sẻ về vai diễn thủ lĩnh trong phim khi dẫn dắt nhóm gồm “anh trai bánh bèo” và “bánh bèo mít ướt”, Yaya Trương Nhi nói:”khó nhất của vai này là vì An Nhiên là thủ lĩnh, nhưng ngoài đời cả ba là bạn thân thiết nên có những cảnh phải la mắng hai bạn thì không sao mà Nhi diễn được cuối cùng cả nhóm bị đạo diễn ra. Cũng may là các cảnh này không nhiều và xem như mang đến tiếng cười cho cả đoàn vì phim này quay rất vất vả”.

 Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu ảnh 4

Tính cách của nhân vật An Nhiên là “Bánh bèo mít ướt” và cũng là người đầu tiên phạm luật khi muốn bỏ về giữa chừng. Yu Dương chia sẻ “đó là cảnh quay sau khi cả nhóm đi bộ cả ngày trời. Mệt lả vì đói. Tìm được quán ăn đặc sản nhưng khi vào thì bị ông chủ người dân tộc làm cho khiếp sợ đến phát khóc nên đòi về”.

Yaya Trương Nhi rủ rê BB Trần và Yu Dương đi phượt rừng sâu ảnh 5

Thanh Tân vào vai Lộn là hướng dẫn viên du lịch, chịu trách nhiệm giới thiệu và hướng cho nhóm đi phượt. Đồng thời là đầu mối có các tình hướng hài hước vui nhộn của nhóm này. Anh chia sẻ “nhân vật Lộn thật chất không phải là hướng dẫn viên chuyên nghiệp mà chỉ là người giả mạo để kiếm tiền từ nhóm đi phượt. Chính từ đây hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười bắt đầu”.

Bộ phim Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện sẽ ra mắt dịp Tết 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.