Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã

Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã
HHT - Cựu thành viên nhóm Wonder Girls lần đầu tiên trải lòng về lý do đằng sau quyết định “đường ai nấy đi” của cả nhóm.

Ngày 26/1, các cô gái vàng nhà JYP tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động đã để lại biết bao nuối tiếc cho người hâm mộ. Trong khi Sunmi đã quyết định gia nhập MAKEUS Entertainment thì cô nàng Yeeun vẫn đang tìm kiếm một công ty quản lý mới. Hiện tại, chỉ còn YubinHyelim quyết định gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment để tiếp tục thúc đẩy phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất.

Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã ảnh 1

Mới đây, cựu thành viên Wonder Girls Yeeun đã có buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí thời trang At Style số tháng 4. Trong buổi phỏng vấn này, Yeeun tiết lộ lý do vì sao các thành viên Wonder Girls đi đến quyết định tan rã và những điều cô ấy mong chờ đối với các thành viên và bản thân mình trong tương lai.

Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã ảnh 2

Yeeun chia sẻ: “Nhóm đi đến quyết định tan rã vì các thành viên muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất và bởi vì chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Tôi không muốn nói rằng tôi hối tiếc về quyết định này, thay vào đó tôi chờ đợi những điều sắp xảy đến hơn. Chúng tôi đều trông chờ vào kết quả mình sẽ đạt được trong tương lai - những điều sẽ đến vì bản thân chúng tôi”.

Về phần cộng đồng fan Wonder Girls, mặc dù vẫn chưa hết bất ngờ, nuối tiếc nhưng họ vẫn chọn cách ủng hộ quyết định của các cô gái và tin rằng đó chính là điều tốt nhất dành cho thần tượng. Dẫu thời gian trôi qua thì hình ảnh các thành viên Wonder Girls đứng chung trên sân khấu mãi mãi là hình ảnh đẹp nhất trong lòng các fan.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.