Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã

Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã
HHT - Cựu thành viên nhóm Wonder Girls lần đầu tiên trải lòng về lý do đằng sau quyết định “đường ai nấy đi” của cả nhóm.

Ngày 26/1, các cô gái vàng nhà JYP tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động đã để lại biết bao nuối tiếc cho người hâm mộ. Trong khi Sunmi đã quyết định gia nhập MAKEUS Entertainment thì cô nàng Yeeun vẫn đang tìm kiếm một công ty quản lý mới. Hiện tại, chỉ còn YubinHyelim quyết định gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment để tiếp tục thúc đẩy phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất.

Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã ảnh 1

Mới đây, cựu thành viên Wonder Girls Yeeun đã có buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí thời trang At Style số tháng 4. Trong buổi phỏng vấn này, Yeeun tiết lộ lý do vì sao các thành viên Wonder Girls đi đến quyết định tan rã và những điều cô ấy mong chờ đối với các thành viên và bản thân mình trong tương lai.

Yeeun (cựu thành viên của Wonder Girls) tiết lộ lý do nhóm quyết định tan rã ảnh 2

Yeeun chia sẻ: “Nhóm đi đến quyết định tan rã vì các thành viên muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất và bởi vì chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Tôi không muốn nói rằng tôi hối tiếc về quyết định này, thay vào đó tôi chờ đợi những điều sắp xảy đến hơn. Chúng tôi đều trông chờ vào kết quả mình sẽ đạt được trong tương lai - những điều sẽ đến vì bản thân chúng tôi”.

Về phần cộng đồng fan Wonder Girls, mặc dù vẫn chưa hết bất ngờ, nuối tiếc nhưng họ vẫn chọn cách ủng hộ quyết định của các cô gái và tin rằng đó chính là điều tốt nhất dành cho thần tượng. Dẫu thời gian trôi qua thì hình ảnh các thành viên Wonder Girls đứng chung trên sân khấu mãi mãi là hình ảnh đẹp nhất trong lòng các fan.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.