Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn
HHT - Sau đợt lũ quét gây hậu quả nghiệm trọng, vượt qua nhiều khó khăn, thầy trò trường Tiểu học & THCS Kim Nọi, Mù Căng Chải, Yên Bái vẫn tựu trường đúng ngày khai trường 5/9.

Gần 400 bạn học sinh của nhà trường đã có mặt trong buổi Lễ khai giảng năm học mới ngày 5/9. Trong Lễ khai giảng này, thầy và trò nhà trường còn rất được đón nhận những niềm vui vô cùng ý nghĩa từ Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Yên Bái, Thành đoàn TP.HCM, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng. Đó là các suất quà, học bổng, đồ dùng học tập trong chương trình Cùng tôi đến trường và đặc biệt là kinh phí xây dựng công trình Nhà bán trú cho em.

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 1

Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, trao tặng nhà trường 200 triệu đồng để xây dựng công trình Nhà bán trú cho em.

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 2

Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và bác Nguyễn Văn Khánh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Yên Bái trao tặng học bổng cho các em học sinh. Có tổng cộng 124 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng đã được trao tặng các em học sinh trong lễ khai giảng.

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 3

Chị Đoàn Thị Thanh Tâm, Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái, thay mặt đoàn công tác trao tặng nhà trường một bộ trống đội. Ngoài ra, đoàn công tác cũng trao tặng nhà trường 300 bộ sách giáo khoa cho Liên đội của nhà trường. 

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 4

Các bạn học sinh của trường cũng nhận được nhiều phần quà như áo, sữa, khăn đỏ, vở viết từ Đoàn công tác.

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 5

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 6

Yên Bái: Các bạn học sinh Mù Căng Chải tựu trường sau đợt lũ lớn ảnh 7

Hy vọng với những tình cảm quý báu và những hỗ trợ ý nghĩa từ Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Yên Bái, Thành đoàn TP.HCM và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, thầy và trò trường tiểu học & THCS Kim Nọi, Mù Căng Chải, Yên Bái sẽ vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, giảng dạy.

                                             ĐÔNG HÀ - TUẤN LINH  

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm

Trước trận với Scotland, đội tuyển Anh tập với những quả bóng kỳ lạ ở bể bơi, lý do là gì?

Trước trận với Scotland, đội tuyển Anh tập với những quả bóng kỳ lạ ở bể bơi, lý do là gì?

HHT - Trước trận đấu với Scotland (2h sáng 19/6, giờ Việt Nam), đội tuyển Anh đã có buổi tập luyện ở bể bơi. Nhưng điều khiến các fan chú ý không chỉ là các cầu thủ, mà là những quả bóng lạ mắt. Phía đội Anh giải thích thế nào về việc sử dụng những quả bóng đặc biệt này?
Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

HHT - Cách đây ít giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình du đấu tại UAE. Những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ cũng được cập nhật liên tục, đáng chú ý là loạt hình ảnh chụp Văn Hậu trong bộ đồ bảo hộ khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương.