Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới

Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới
HHT - Cùng với sự thay đổi vẻ ngoài, Yến Lê cũng đã sẵn sàng trở lại với nhiều dự án mới, hứa hẹn "bùng nổ" trong thời gian tới.

Sau The Remix, dù không đi đến vòng chung kết nhưng Yến Lê cùng những đồng đội của mình vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Nữ ca sĩ đã kết hợp với Yanbi để phát hành MV cho ca khúc Cò lả đã tạo thành hiện tượng trong cuộc thi. 

Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới ảnh 1
Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới ảnh 2

Ngay sau đó, cô nàng đã có chuyến lưu diễn nước ngoài cùng với người thầy Tuấn Hưng, Yến Lê cho biết cô rất bất ngờ với tình cảm của những khán giả xa xứ dành cho ca sĩ Việt Nam. Trở về từ chuyến lưu diễn, Yến Lê đã thực hiện ngay một bộ ảnh thời trang đánh dấu cho sự lột xác đầy ngoạn mục. Vẫn với cá tính "bụi bặm" thường thấy, Yến Lê khéo léo thể hiện phong cách thời trang đầy màu sắc nhưng không kém phần sang trọng, độc đáo. 

Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới ảnh 3
 
Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới ảnh 4

Không sử dụng những phụ kiện đắt tiền hay những món đồ xa xỉ, nữ ca sĩ phối hợp tinh tế các item như áo khoác jean, giày cao gót cùng túi xách sặc sỡ để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh. Yến Lê chia sẻ bản thân cô muốn biến hoá nhiều hơn nữa để khán giả không đóng khung mình trong hình ảnh khô cứng, đơn điệu. Cùng với sự thay đổi vẻ ngoài, Yến Lê cũng đã sẵn sàng trở lại với nhiều dự án mới, hứa hẹn "bùng nổ" trong thời gian tới.  

Yến Lê hé lộ bộ ảnh đầy màu sắc, trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới ảnh 5

Hiện tại, Yến Lê và ê-kíp đang gấp rút thực hiện MV cho ca khúc Ngày cưới - kết hợp cùng với người anh thân thiết Yanbi. Ngoài ra, cô nàng cũng ấp ủ thực hiện một single mới sẽ phát hành vào mùa Thu năm nay.

NHƯ LÊ - Ảnh: Long Hoàng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm