Yên ổn chưa lâu, chủ tịch Yang Hyun Suk của YG lại bị truyền thông "bóc phốt"?

Yên ổn chưa lâu, chủ tịch Yang Hyun Suk của YG lại bị truyền thông "bóc phốt"?
HHT - Đài MBC khẳng định chủ tịch của YG có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm.

Mới đây, đài MBC tuyên bố đã tìm được bằng chứng chủ tịch công ty YG - ông Yang Hyun Suk từng môi giới mại dâm cho hai nhà đầu tư người Đông Nam Á. MBC dự kiến sẽ phanh phui sự việc này trong phóng sự điều tra Straight lên sóng vào tối 27/5.

Yên ổn chưa lâu, chủ tịch Yang Hyun Suk của YG lại bị truyền thông "bóc phốt"? ảnh 1
Hình ảnh trích từ phóng sự của MBC.

Chương trình tiết lộ: “Yang Hyun Suk và một ca sĩ YG đã chiêu đãi hai nhà đầu tư tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam vào tháng 7/2014. Có 8 người đàn ông và 25 người phụ nữ tham gia bữa tiệc, trong số đó, ít nhất hơn 10 người phụ nữ đến từ một cơ sở giải trí người lớn có liên quan đến YG. Sau đó, họ di chuyển đến câu lạc bộ ở Gangnam thuộc quyền sở hữu của Yang Hyun Suk".

Ngay trong sáng 27/5, YG Entertainment ra thông báo phủ nhận: “Thông tin mà truyền thông đăng tải hoàn toàn sai sự thật. Đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt ở đó và ngồi cùng bàn với họ do lời mời của một người quen, nhưng ông ấy không bao giờ cung cấp bất cứ loại hình dịch vụ nào như vậy dưới mọi hình thức".

Yên ổn chưa lâu, chủ tịch Yang Hyun Suk của YG lại bị truyền thông "bóc phốt"? ảnh 2

Trong nhiều tháng vừa qua, YG hiếm khi có ngày nào yên ổn. Chỉ cách đây 2 tháng, công ty này vừa bị điều tra vì nghi án trốn thuế. Những nghệ sĩ trong YG cũng bị ảnh hưởng khá nhiều vì vụ bê bối của Seungri. Một bộ phận sinh viên Đại học đã lên tiếng phản đối sự góp mặt các nghệ sĩ YG trong các sự kiện của trường mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.