Yên tâm chưa, NU’EST W vừa khẳng định nhóm sẽ thoát khỏi “lời nguyền bảy năm"

Yên tâm chưa, NU’EST W vừa khẳng định nhóm sẽ thoát khỏi “lời nguyền bảy năm"
HHT - Đứng trước “lời nguyền bảy năm”, các chàng trai NU’EST đã quyết định điều gì?

“Lời nguyền bảy năm” luôn là một điều đáng sợ với các fan, cũng như chính nghệ sĩ K-Pop. Bởi hợp đồng giữa các idol và công ty chủ quản thường kéo dài 7 năm và sau khi hết hạn hợp đồng, rất nhiều nhóm nhạc đã tan rã vì có một số, hoặc tất cả thành viên đều muốn rời khỏi công ty.

Yên tâm chưa, NU’EST W vừa khẳng định nhóm sẽ thoát khỏi “lời nguyền bảy năm" ảnh 1

Năm 2018 này, NU’EST cũng đang ở năm thứ 7, và hợp đồng với công ty Pledis Ent sẽ hết hạn trong năm nay. Nhưng trong buổi trò chuyện với tạp chí @star1 số tháng 9, các chàng trai đã khẳng định rằng lời nguyền bảy năm chắc chắn sẽ không xảy ra với nhóm. “Chúng em rất quan tâm lo lắng cho nhau và điều đó đã trở thành nền tảng giúp NU’EST luôn đoàn kết suốt bảy năm qua. Chúng em luôn hứa sẽ tiếp tục đồng hành với nhau lâu hơn nữa”.

Yên tâm chưa, NU’EST W vừa khẳng định nhóm sẽ thoát khỏi “lời nguyền bảy năm" ảnh 2

Có thể thấy bảy năm qua, NU’EST đã trải qua rất nhiều sóng gió. Debut thì gây được ấn tượng, sau đó lại chìm nghỉm giữa K-Pop, rồi tìm kiếm cơ hội cuối cùng khi có tới 4 thành viên tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai. Điều ấy đã giúp NU’EST hồi sinh. Và giờ đây, bốn chàng trai NU’EST W vẫn đang hoạt động rất tích cực, chờ ngày Hwang Minhyun trở về để ghép thành NU’EST hoàn chỉnh. Vì đã cùng nhau đi qua rất nhiều biến cố lớn trong sự nghiệp, nên các thành viên trong nhóm vô cùng đoàn kết gắn bó với nhau, nên “lời nguyền bảy năm” chắc chắn cũng chẳng thể gây ảnh hưởng gì tới NU’EST.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm