Yên tâm đi, các chàng trai BTS chưa có kế hoạch hoạt động solo đâu

Yên tâm đi, các chàng trai BTS chưa có kế hoạch hoạt động solo đâu
HHT - Các thành viên BTS đều đủ khả năng để hoạt động solo, nhưng vì sao chưa có thành viên nào định ra riêng?

Các nhóm nhạc nổi tiếng K-Pop sau khi hoạt động nhiều năm, đã gây dựng được danh tiếng và có fandom ổn định thì nhiều thành viên sẽ bắt đầu có hoạt động solo. Việc phát hành sản phẩm âm nhạc riêng sẽ vừa giúp các idol đẩy mạnh tên tuổi riêng của mình, và ngược lại idol càng nổi tiếng thì nhóm nhạc cũng thăng hạng theo.

Yên tâm đi, các chàng trai BTS chưa có kế hoạch hoạt động solo đâu ảnh 1

Thế nhưng BTS dù đang đứng trên đỉnh vinh quang với vô số thành tích kỷ lục đáng nể, thì vẫn chưa thành viên nào có kế hoạch solo cả. Dù xét về tài năng, danh tiếng hay độ hút fan, thì các chàng trai BTS đều thừa đủ tiêu chí để ra riêng được rồi. Mới đây, J-hopeJimin đã có dịp tiết lộ nguyên nhân khiến các thành viên trong nhóm chưa hề có kế hoạch hoạt động cá nhân. 

Theo J-Hope thấy thì làm ca sĩ solo thực ra sẽ rất mệt mỏi, vì tất cả mọi thứ sẽ chỉ dồn lên vai một người đơn lẻ. Từ chọn ca khúc, sáng tác, tập vũ đạo đến quảng bá, rồi biểu diễn trên sân khấu cũng chỉ có một mình. Cảm giác cô đơn là không thể tránh khỏi. J-Hope vốn rất sợ cô đơn, luôn thích được quây quần cũng mọi người nên mong BTS sẽ luôn sống chung một nhà, dù ai cũng mua được nhà riêng đi nữa.

Yên tâm đi, các chàng trai BTS chưa có kế hoạch hoạt động solo đâu ảnh 2

Jimin cũng chung tâm trạng, sẽ thấy lẻ loi trống vắng khi không có BTS ở bên cạnh, chẳng muốn phải làm mọi thứ một mình, vì thế chưa hề nghĩ đến chuyện hoạt động solo. Bởi vậy, các fan cứ yên tâm là thời gian tới vẫn thấy BTS sát cánh bên nhau chứ chưa có ai phát hành album solo và quảng bá riêng đâu.

Tâm trạng của BTS cũng giống với suy nghĩ của nhiều thành viên các nhóm nhạc lâu năm, ai cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn bỡ ngỡ khi lần đầu solo. Ngay cả với các thành viên Wanna One dù hoạt động cùng nhóm có 18 tháng, nhưng sau đó 11 chàng trai đều thấy rất trống trái khi ra riêng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm