Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix

Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix
HHT - Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho ca khúc "Buông" từng thể hiện trên sân khấu "The Remix 2017", ca sĩ Yến Trang đã đầu tư lớn thực hiện MV công phu cho ca khúc.

Buông là ca khúc từng được Yến Trang lựa chọn, dàn dựng vô cùng công phu cho đêm thi trong chương trình Hòa âm ánh sáng 2017. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu khẳng định BTC đã cắt đi quá nhiều phân đoạn đặc sắc nhất trong tiết mục này, khiến người xem trước màn ảnh nhỏ không thể cảm nhận được sự chỉn chu, tâm huyết của Yến Trang và ê-kíp. Không để người hâm mộ thất vọng, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện MV cho Buông theo phong cách Nhật Bản trong một không gian bối cảnh đầy ma mị.

Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix ảnh 1

MV Buông là một sản phẩm được kết hợp thực hiện bởi ê-kíp vô cùng trẻ của Eazier, sự kết hợp của đạo diễn Tôn Ngộ Độc và đạo diễn hình ảnh Thiên Minh. Đây đều là những gương mặt có nhiều thành công trước đó nên sự hoà quyện, hợp tác tạo thành một sản phẩm âm nhạc chắc chắn sẽ vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix ảnh 2

Quá trình thực hiện MV diễn ra trong vòng 2 ngày. Được biết, điều khó khăn nhất đối với cả êkip là phải xin được bối cảnh quay tại một trong những khu phố Nhật kinh doanh sầm uất nhất ngay giữa trung tâm TP.HCM. Riêng bối cảnh tại một nhà hàng, cả ê-kíp đã phải đợi đến nửa đêm khi quán đóng cửa để thực hiện quay đến tận 7h sáng dù cảnh quay này trong MV chỉ xuất hiện vài giây. Điều này cho thấy sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong quá trình chọn lọc, xây dựng những chi tiết đặc sắc trong MV để mang đến cho khán giả những cảm nhận chân thật, rõ nét nhất của đất nước Mặt Trời mọc.

Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix ảnh 3

Khâu hậu kỳ cho sản phẩm mới cũng là một trong những vấn đề của Yến Trang và ê-kíp khi các thành viên lần đầu hợp tác cùng nhau. Tuy nhiên, chính mục đích chung là một sản phẩm cực chất để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đã dành cho Yến Trang trong suốt chặng đường The Remix cũng như sự nghiệp, tất cả mọi người để dồn hết thời gian và tâm sức để chỉnh sửa, hoàn thiện để Buông kịp ra mắt đúng với tiến độ.

Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix ảnh 4

Nói về việc thực hiện MV cho Buông - ca khúc mà Yến Trang phải tốn nhiều chi phí để mua lại thay vì đầu tư mạnh mẽ cho bản hit Dù anh muốn và Quên, nữ ca sĩ cho biết cô có dự tính và mục đích của bản thân mình. Chắc chắn rằng, sau Buông khán giả vẫn sẽ có cơ hội được thưởng thức thêm những sản phẩm được đầu tư tâm huyết của cả Yến Trang và ê-kíp.

Yến Trang hoá thân thành cô gái Nhật Bản bí ẩn, tái dựng tiết mục "Buông" tại The Remix ảnh 5

Yến Trang chia sẻ thêm: “MV mới của tôi không chỉ vì mục đích tái hiện lại những gì đã cắt trên sân khấu The Remix 2017 mà còn là cột mốc đánh dấu dự thay đổi, lột xác của tôi trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây cũng giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ vẫn luôn theo sát và ủng hộ tôi. Sau Buông, tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho dự án tiếp theo của mình, đồng thời vẫn sẽ triển khai thêm công việc thời trang và làm đẹp cùng với Yến Nhi”.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm