Yeon Woo chính thức đáp trả tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, vì đâu có màn quay xe cực gắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu trả lời chính thức của phía Yeon Woo về chuyện hẹn hò với chàng mỹ nam Lee Min Ho càng khiến netizen thấy khó hiểu, suy đoán đủ mọi nguyên nhân vì sao hai bên lại “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”.

Ngày 30/8, ngay sau khi Dispatch đưa tin Lee Min Ho và Yeon Woo (thành viên cũ của nhóm nhạc Momoland) đang hẹn hò kèm theo loạt ảnh hai người đi xem phim lúc khuya muộn thì phía Lee Min Ho đã phủ nhận luôn và ngay. Còn công ty đại diện của Yeon Woo lại trả lời lấp lửng rằng cô đang bận đóng phim nên họ chưa xác minh được thông tin.

Yeon Woo chính thức đáp trả tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, vì đâu có màn quay xe cực gắt? ảnh 1

Lee Min Ho đã phủ nhận chuyện hẹn hò giữa hai người

Một ngày sau, Yeon Woo đã đưa ra phản hồi chính thức và không còn “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” với Lee Min Ho. Cựu thành viên Momoland cũng khẳng định không có chuyện hẹn hò, hai bên chỉ là quan hệ tiền bối, hậu bối thân thiết mà thôi.

Yeon Woo chính thức đáp trả tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, vì đâu có màn quay xe cực gắt? ảnh 2

Yeon Woo sau một ngày cũng có chung câu trả lời

Netizen không quá bất ngờ trước việc phía Yeon Woo hôm qua còn lấp lửng thì hôm nay đã phủ nhận. Bởi cô không có lựa chọn khác khi Lee Min Ho đã từ chối cực gắt như thế. Cũng vì câu trả lời bất nhất giữa hai bên khi tin đồn vừa bùng nổ mà khán giả tin rằng “không có lửa làm sao có khói”, nếu quả thực hai bên không có gì thì sẽ cùng phủ nhận luôn và ngay.

Yeon Woo chính thức đáp trả tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, vì đâu có màn quay xe cực gắt? ảnh 3

Netizen đang đi tìm lý do Lee Min Ho từ chối nhanh đến thế

Rất có thể hai người mới đang ở mức độ tìm hiểu, chưa chính thức hẹn hò nên Lee Min Ho mới nhanh chóng bác bỏ thông tin mà Dispatch đưa ra để tránh các rắc rối về sau. Bởi bài học từ tình cũ Suzy vẫn còn đó. Khi Suzy và Lee Dong Wook chỉ mới đang làm quen đã bị báo chí đưa tin nên đành phải công khai hẹn hò, rồi chỉ 4 tháng sau đã thông báo chia tay.

Có thể Lee Min Ho không muốn rơi vào tình huống tương tự nên đã chọn cách từ chối luôn và ngay để sau đó Yeon Woo cũng đưa ra phản hồi giống như “đàn anh thân thiết”.

Yeon Woo chính thức đáp trả tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho, vì đâu có màn quay xe cực gắt? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".