Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie?

HHT - Phải chăng netizen Hàn đang quá khắt khe khi nói Yeri suốt ngày chỉ biết đi sao chép phong cách người khác, trước kia là Taeyeon, IU rồi giờ lại đến bắt chước Jennie?

Thời gian gần đây, việc Yeri (Red Velvet) thay đổi phong cách đang bị netizen xứ Hàn trừ điểm nặng. Hình ảnh Yeri môi tều, mặc đồ hở để khoe eo thon, tạo dáng hờ hững làm nhiều người liên tưởng đến Jennie (BLACKPINK).

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 1 Yeri đang bị xem là bản sao của Jennie

Thậm chí đến cặp tóc hình bông hoa trà mà Yeri mới sử dụng cũng bị xem là sao chép từ “gương mặt đại diện Chanel” là Jennie. Tài khoản Instagram của Yeri không theo dõi bất kỳ ai, giống như tài khoản của Jennie và chi tiết này cũng bị xem là bằng chứng cho việc Yeri đang bắt chước đàn em.

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 2 Những chi tiết trùng hợp khiến netizen cho rằng cô đang sao chép Jennie

Đáng nói hơn, netizen còn lật lại các chi tiết trong quá khứ để chứng minh Yeri là chuyên gia sao chép, khẳng định là trước Jennie thì cô còn là bản sao của Taeyeon và IU. Chẳng hạn như các bài đăng trên Instagram của Yeri có phong cách khá giống với Taeyeon. Nếu như Taeyeon chia sẻ video hát trong phòng karaoke thì chỉ một thời gian ngắn sau, Yeri cũng làm điều tương tự.

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 3 Yeri còn bị bảo là bắt chước Taeyeon
Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 4 Rồi học hỏi cách IU trò chuyện với fan

IU vốn có thói quen hỏi thăm fan rất chu đáo xem họ đang làm gì, không quên chúc fan những điều tốt đẹp và sau khi quen biết IU, Yeri cũng có những câu nói tương tự với fan của mình. Điều này khiến cho netizen không đánh giá cao Yeri, cho rằng em út nhóm Red Velvet đang học theo những hành động bề nổi mà quên rằng Taeyeon, IU nổi tiếng, được yêu mến như vậy là nhờ tài năng và nỗ lực không ngừng.

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 5 Netizen cho rằng Yeri nên tìm ra phong cách của riêng mình

Hiện giờ, chủ đề Yeri sao chép Taeyeon, IU và Jennie vẫn đang được netizen tranh luận sôi nổi. Một bộ phận netizen quan niệm rằng Yeri debut cũng được 6 năm rồi, thời gian đủ lâu để xây dựng cái tôi của riêng mình thay vì trở thành bản sao của ai đó. Chưa kể hình ảnh Yeri lí lắc, đáng yêu vẫn đang được khán giả ủng hộ thì cô lại thay đổi nhanh bất ngờ.

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 6 Nhiều người cho rằng Yeri không đáng bị chỉ trích khi thay đổi phong cách

Ngược lại với những ý kiến trên, vẫn không ít người bênh vực Yeri và cho rằng cô có quyền biến hóa, thay đổi trên hành trình đi tìm phong cách riêng cho mình. Yeri học hỏi thêm một vài điều từ các đồng nghiệp cũng chẳng có gì sai hay quá đáng.

Trước Yeri cũng có nhiều idol đã làm “tắc kè hoa” cả thời gian dài trước khi định hình được phong cách. Chưa kể những lời chê bai, chỉ trích, thậm chí miệt thị ngoại hình đang hướng về Yeri rất có thể sẽ khiến cô càng thêm áp lực, căng thẳng. Vì vậy, netizen xứ Hàn nên chăng hãy để Yeri có không gian để theo đuổi những thứ mình thích?

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.