Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập
HHT - Có đúng là Yeri mải chơi quên cả luyện tập như các cư dân mạng đang phê bình không?

Trong nhóm Red Velvet, Yeri nhiều lần bị chê là thành viên có kỹ năng biểu diễn yếu kém nhất. Thậm chí Yeri cũng là nhân vật vường ồn ào nhiều nhất của nhóm. Từ các phát ngôn quá hồn nhiên, đến việc bê khuôn mặt bí xị đến lễ trao giải.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 1

Trên một diễn đàn giải trí của Hàn Quốc, các cư dân mạng đã cho rằng Yeri thuộc mẫu người ham chơi hơn ham làm. Bằng chứng là dù biết mình hát rồi nhảy đều kém hơn mọi người, nhưng Yeri không vì thế mà chăm chỉ siêng năng tập luyện. Thay vào đó, chỉ thấy cô nàng khoe ảnh đi ăn đi chơi với bạn bè, kể về việc buôn chuyện với đàn chị Taeyeon đến tận khuya.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 2

Có lần, Yeri từng giải thích chuyện ít tập luyện với lý do “Mình muốn cố gắng lắm nhưng sức khỏe mình rất yếu nên chẳng thể làm được gì”. Nghe thấy vậy, khán giả đều cho rằng Yeri cần dành thời gian tập thể thao, sinh hoạt điều độ để tăng cường sức khỏe thay vì ngồi than thở hoặc là đi chơi. Bởi các idol khác đều phải đổ mồ hôi sôi nước mắt trên sàn tập mới đạt được thành công đấy thôi.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 3

Thậm chí có khán giả còn gọi YeriSulli 2.0, vì cả hai cô gái đều giống nhau ở chỗ thiếu nỗ lực cố gắng, thường biểu diễn hờ hững trên sân khấu chứ không hết mình như các thành viên khác. Hy vọng Yeri sẽ sớm nghiêm túc hơn với chuyện tập luyện cũng như trình diễn, để không bị rớt lại so với nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!