Yeri (Red Velvet) chỉ xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay thôi cũng thành đề tài tranh cãi rồi

Yeri (Red Velvet) chỉ xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay thôi cũng thành đề tài tranh cãi rồi
HHT - Người khác làm thì không sao nhưng Yeri (Red Velvet) mà làm thì kiểu gì cũng gây tranh cãi.

Mới đây, Yeri (Red Velvet) vừa mới đón sinh nhật tuổi 20, và các fan để ý thấy cô nàng đã xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay.

Yeri (Red Velvet) chỉ xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay thôi cũng thành đề tài tranh cãi rồi ảnh 1

Tuy chưa biết chính xác dòng chữ này là gì, nhưng nhiều khán giả khó tính đã kịp lên tiếng chỉ trích Yeri rồi. Có người cho rằng Yeri đã làm vạ lây cả nhóm Red Velvet, rằng cô chẳng có tài năng gì nổi bật và đến bây giờ thì cũng không chăm lo cơ thể của mình cẩn thận. Thậm chí có anti-fan gay gắt cho rằng đã là một idol thì Yeri không nên xăm mình.

Yeri (Red Velvet) chỉ xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay thôi cũng thành đề tài tranh cãi rồi ảnh 2

Rất may là rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực Yeri, cho rằng anti-fan đã phản ứng thái quá. Bởi cô đã trưởng thành, và có quyền làm những gì mình thích, nhất là điều đó không ảnh hưởng đến ai cả. Yeri không phải idol K-Pop đầu tiên xăm hình, chưa kể hình đó cũng bé xíu. SM Ent cũng chẳng hề cấm các nghệ sĩ của họ xăm mình nên Yeri chẳng có gì đáng trách.

Yeri (Red Velvet) chỉ xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay thôi cũng thành đề tài tranh cãi rồi ảnh 3

Điều đáng nói là trước Yeri, đã có khá nhiều nữ idol cũng xăm hình trên ngón tay. Như Suzy có một trái tim xinh xắn, Taeyeon (SNSD) cũng có chữ F. (mà nhiều người cho rằng đây là từ viết tắt của Fine), thậm chí Tiffany (SNSD) còn sở hữu hai hình xăm trên hai ngón tay. Trong khi các đàn chị không bị ai chê trách vì hình xăm, thậm chí còn được khen là đẹp thì Yeri lại bị chỉ trích.

Yeri (Red Velvet) chỉ xăm một hình nhỏ xíu trên ngón tay thôi cũng thành đề tài tranh cãi rồi ảnh 4

Tiffany (SNSD) còn sở hữu hai hình xăm trên ngón tay.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.