Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ váy “nhìn phía trước bình thường, nhìn phía sau siêu hiểm hóc” của Yeri đang bị Knet chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi.
Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 1

Khoảng một năm trở lại đây, Yeri (Red Velvet) lột xác hoàn toàn về hình ảnh. Yeri xinh đẹp hơn, ăn mặc cá tính hơn là điều ai cũng công nhận, nhưng nhiều người cho rằng cô đang "sao chép" phong cách Jennie (BLACKPINK).

Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 2

Yeri chuyển từ những bộ váy áo dịu dàng nữ tính sang style hiện đại, thời thượng và quả thực có nhiều set đồ cô mặc giống với Jennie đến kỳ lạ.

Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 3

Dạo này, Yeri rất chăm chỉ tập pilates và vóc dáng ngày càng săn chắc, cân đối.

Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 4
Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 5

Mới đây, Yeri khoe loạt ảnh đi ngắm cảnh trong đó cô diện một chiếc váy đen vô cùng lạ mắt. Váy áo cut-out thì netizen không lạ, nhưng trang phục của Yeri lại cắt khoét ở vị trí rất hiểm hóc.

Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 6

Nhà thiết kế đã khoét một vết cắt lớn hình trăng khuyết ở ngay dưới vòng 3 của Yeri, khiến ai cũng phải chú ý vào khoảng trống đầy lạ mắt này. Tất nhiên cộng đồng mạng đã nhanh chóng chú ý đến chiếc váy táo bạo của Yeri.

Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 7

Tuy nhiên, số người khen ngợi Yeri cá tính độc đáo thì ít mà lượng bình luận chỉ trích cô nhiều hơn. Netizen cho rằng mẫu váy này có thể bị xem là phản cảm, không nên mặc ra nơi công cộng. Có người thì không hiểu Yeri sẽ xoay sở thế nào nếu phải cúi xuống nhặt đồ hay làm gì đó.

Yeri (Red Velvet) diện váy cắt khoét hiểm hóc thế nào mà bị Knet chê phản cảm? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.