"Yes, Please" - Bảng màu mắt mới tinh của ColourPop đang gây sốt!

"Yes, Please" - Bảng màu mắt mới tinh của ColourPop đang gây sốt!
HHT - Sau một khoảng thời gian "làm mưa làm gió" với những dòng sản phẩm vừa hợp túi tiền vừa xinh, ColourPop lại làm khuấy đảo giới làm đẹp với bảng màu mắt "hot" - vừa trendy, giá cả lại siêu hạt dẻ!

Từ những ngày đầu tiên kể từ khi It girl của Kylie Jenner lần đầu cho ra mắt bộ lip kit, chúng đã được đem ra “đọ” với những sản phẩm của ColourPop. Hai hãng này đều được sở hữu bởi  cùng một công ty mẹ (như hàng tá các hãng khác) và có công thức tương tự nhau (như đa số các dòng son hiện nay) - nhưng không hoàn toàn giống nhau, nên là tất nhiên, vô số những kết luận đã được đưa ra.

Hiện nay, hãng ColourPop đang cho ra mắt bảng màu mắt mới nhất "Yes, Please", ColourPop lại một lần nữa làm khuấy đảo giới làm đẹp với bảng màu mắt "hot" - vừa trendy, giá cả lại siêu hạt dẻ!

"Yes, Please" - Bảng màu mắt mới tinh của ColourPop đang gây sốt! ảnh 1

Yes, Please Eye Shadow Palette.

Thế nhưng dòng sản phẩm mới nhất của ColourPop sẽ thực sự khiến bạn tự hỏi liệu rằng hai hãng này đang “hỗ trợ” nhau hay đang “copy” nhau. Vâng, về cơ bản, họ đã kết hợp hai bảng màu mắt BurgundyBronze của hãng Kyile Cosmestics để cho ra mắt bộ sưu tập màu mắt tông cam này.

Burgundy Palette

Burgundy Palette.

"Yes, Please" - Bảng màu mắt mới tinh của ColourPop đang gây sốt! ảnh 3

Bronze Palette.

Rõ ràng là, có hàng tá bảng màu mắt nhìn tương tự như thế (bảng Bronze của Kylie còn thậm chí bị chỉ trích vì nhìn giống như sản phẩm của YouTuber Shaaanxo) và màu đỏ gạch thật sự đang “làm mưa làm gió” như hiện nay, đây có vẻ là một bước đi mang đậm tính chiến lược.

Sau tất cả, ColourPop một lần gây được tiếng vang bởi phiên bản $6 của dòng son đình đám $17 của Kylie Jenner, thì thật sự bảng màu mắt $16 này của ColourPop là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn - có hầu hết tất cả các màu tựa bảng màu mắt đắt đỏ $42 của Kylie. Và bản “dupe” này sẽ được bán chạy kinh khủng.

THANH NGUYÊN

Theo Seventeen
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm