Yesung (Super Junior) đã nói gì khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam?

Yesung (Super Junior) đã nói gì khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam?
HHT - Đêm mở màn chương trình "Nhạc Hội Song Ca", khán giả tại trường quay "bùng nổ" với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Yesung của nhóm nhạc Super Junior.

Trước sự ủng hộ nồng nhiệt của người xem, thành viên nhóm nhạc thần tượng Super Junior đã chia sẻ: “Đã lâu rồi tôi mới có dịp đến Việt Nam, tôi rất cảm ơn các bạn đã có mặt ở đây rất đông đủ. Tôi cũng rất cảm động khi đã cổ vũ cho tôi rất rất rất nhiệt tình như thế này”. Yesung là nghệ sĩ đã từng tham gia Nhạc Hội Song Ca tại Hàn Quốc nhưng anh cho rằng phiên bản Việt còn thú vị hơn nhiều. Tranh tài với Yesung là 4 ca sĩ đến từ Việt Nam, bao gồm: Thiều Bảo Trang, Uyên Linh, Châu Đăng Khoa, diễn viên Hiếu Hiền.

Yesung (Super Junior) đã nói gì khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam? ảnh 1

Sự bùng nổ lớn trong tập đầu tiên Nhạc Hội Song Ca là sự góp mặt của nam ca sĩ Hàn Quốc Yesung. Cũng trong tập đầu tiên này, Yesung song ca cùng thí sinh Đại Dương ca khúc It Has To Be You. Chỉ cần một hành động nhỏ của thành viên Super Junior cũng làm khán giả điêu đứng, hò hét vang trời. It Has To Be You là ca khúc nhạc phim do chính Yesung trình bày. Anh cũng cho thấy sự chuyên nghiệp khi khéo léo dẫn dắt thí sinh Đại Dương vào những đoạn nhấn nhá quan trọng, phần điệp khúc và phối hợp ăn ý trên từng nốt nhạc.

Bất chấp họng bị đau (anh chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây), Yesung vẫn thể hiện hết mình trên sân khấu. Các khoảnh khắc Yesung đắm chìm vào âm nhạc làm tan chảy không biết bao nhiêu con tim khán giả. Hẳn sẽ có một số bạn không hiểu anh đang hát gì, nhưng với chất giọng quá đỗi tuyệt vời, Yesung cùng thí sinh Đại Dương đã khẳng định là âm nhạc là không biên giới.

Yesung (Super Junior) đã nói gì khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam? ảnh 2

Bằng chất giọng ngọt ngào của mình, Yesung và thí sinh Đại Dương đã giành được 294 điểm, cũng là số điểm cao nhất trong chương trình. Với 300 người xem ở trường quay, con số trên gần như là điểm tuyệt đối. Chứng kiến thành tích “khủng” mà mình đạt được, Yesung và thí sinh Đại Dương vô cùng hạnh phúc vì người tham gia sẽ nhận được tiền thưởng từ chương trình và chuyến du lịch Hàn Quốc. Thí sinh người Việt Nam - Đại Dương hát cùng Yesung đã chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi có mặt tại đây, song ca với một thần tượng nổi tiếng và nhận được sự cổ vũ của mọi người trong tiết mục. Tôi rất là vui, cảm ơn rất nhiều. Yesung tập luyện rất là kỹ. Anh cũng kỹ tính trong từng câu luôn, cái nào sai anh bắt tôi hát lại và hát khi nào tốt mới được”.

Yesung (Super Junior) đã nói gì khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam? ảnh 3

Trên ghế vàng, Yesung cũng chia sẻ cảm nghĩ về chương trình Nhạc Hội Song Ca của Việt Nam: “Việc mà tôi cảm thấy rất vui trong ngày hôm nay là được đứng trên sân khấu này. Và so với điều này, nhờ các bạn ở đây mà tôi có số điểm cao như thế. Tôi cũng rất thích người bạn đồng hành của mình, bạn ấy hát và phối hợp rất tốt trên sân khấu này. Tôi mong rằng sẽ có cơ hội khác hát trên sân khấu này lần nữa”.

Yesung (Super Junior) đã nói gì khi lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam? ảnh 4

Tập 1 Nhạc Hội Song Ca kết thúc với lời chia sẻ của Yesung: “Bây giờ ở Hàn Quốc có tuyết đang rơi rất nhiều, nhưng mà ở đây thời tiết hơi nóng. Không sao cả, hôm nay tôi đứng ở đây hát cùng với các fan của mình, hợp tác với đội ngũ nhân viên thân thiện, tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Tôi nghĩ là thời tiết Việt Nam khá nóng nên dường như sự ủng hộ của các bạn với tôi cũng nóng như vậy. Ở đây có sự khác biệt so với chương trình Hàn Quốc là vì có sự tham gia của cô bé ca sĩ. Bên Hàn Quốc chưa có sự xuất hiện của thí sinh trẻ thế này. Tôi rất là bất ngờ vì điều này”.

Yesung còn tiết lộ thông tin quan trọng rằng anh sẽ trở lại Việt Nam với các thành viên của nhóm Super Junior: “Đã quá lâu rồi tôi mới quay lại Việt Nam như thế này, tôi rất hạnh phúc khi thấy các bạn fan nhiệt tình ủng hộ mình. Nếu đi cùng với Super Junior thì tôi hạnh phúc hơn, nhưng mà các thành viên hiện đang rất bận rộn với lịch trình riêng của mình. Vâng, nhưng khi tôi đến đây một mình lại không cảm thấy cô đơn hay buồn hết. Năm sau nhất định tôi sẽ cùng cách thành viên sẽ trở lại Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm