Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"?

Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"?
HHT - Bên cạnh đó, cộng đồng fan cũng hy vọng SM sẽ quảng bá cho anh chàng thật tốt, không giống như lần "comeback" vào tháng 4 năm ngoái.

Mới đây, cộng đồng E.L.F đã thực sự vui sướng trước tin tức comeback của thành viên Yesung (Super Junior). Được biết anh chàng đang trong quá trình hoàn thành nốt những bản thu âm cuối cùng để cho ra mắt sản phẩm một cách nhanh chóng. Dự kiến sản phẩm sẽ được cho ra mắt trong tháng này.

E.L.F cũng hơi lo lắng khi mà tháng 4 này có quá nhiều các “chiến binh” cùng trở lại sàn đấu gồm PSY, IU, Taeyeon, WINNER, EXID, Eunji, Teen Top, Oh My Girl... Hứa hẹn với sự góp mặt của Yesung sàn đấu K-Pop tháng 4 này sẽ càng sôi động hơn nữa.

Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"? ảnh 1

Bên cạnh đó, cộng đồng fan cũng hy vọng SM sẽ quảng bá cho anh chàng thật tốt, không giống như lần comeback vào tháng 4 năm ngoái. Yesung không được công ty của mình quảng bá sản phẩm, đến mức nhiều E.L.F phải đến tận ngày phát hành album mới biết đến sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, album solo này vẫn được cộng đồng fan của Super Junior trên thế giới ủng hộ hết mình. Lượng tiêu thụ album đứng đầu bảng xếp hạng album K-Pop của 5 khu vực thuộc châu Á và đứng thứ 2 ở Mỹ. MV Here I Am xếp đã đạt No.1 tại iTunes 4 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đài Loan, Thái Lan, Indonesia và Peru; đứng thứ 2 ở Nhật Bản, Macao, Singapore; thứ 3 ở Hồng Kông, Malaysia và thứ 8 ở Mexico và Philippines. 

Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"? ảnh 2

Với E.L.F Việt sẽ là niềm vui nhân đôi, khi bên cạnh việc tái xuất của Yesung thì fan Việt còn vừa được gặp Lee Teuk tại đêm nhạc Đồng Hành. Dù chàng trưởng nhóm chỉ tham gia với tư cách MC nhưng cũng thu hút một lượng fan đông đảo tham gia đêm nhạc này.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm