Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"?

Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"?
HHT - Bên cạnh đó, cộng đồng fan cũng hy vọng SM sẽ quảng bá cho anh chàng thật tốt, không giống như lần "comeback" vào tháng 4 năm ngoái.

Mới đây, cộng đồng E.L.F đã thực sự vui sướng trước tin tức comeback của thành viên Yesung (Super Junior). Được biết anh chàng đang trong quá trình hoàn thành nốt những bản thu âm cuối cùng để cho ra mắt sản phẩm một cách nhanh chóng. Dự kiến sản phẩm sẽ được cho ra mắt trong tháng này.

E.L.F cũng hơi lo lắng khi mà tháng 4 này có quá nhiều các “chiến binh” cùng trở lại sàn đấu gồm PSY, IU, Taeyeon, WINNER, EXID, Eunji, Teen Top, Oh My Girl... Hứa hẹn với sự góp mặt của Yesung sàn đấu K-Pop tháng 4 này sẽ càng sôi động hơn nữa.

Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"? ảnh 1

Bên cạnh đó, cộng đồng fan cũng hy vọng SM sẽ quảng bá cho anh chàng thật tốt, không giống như lần comeback vào tháng 4 năm ngoái. Yesung không được công ty của mình quảng bá sản phẩm, đến mức nhiều E.L.F phải đến tận ngày phát hành album mới biết đến sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, album solo này vẫn được cộng đồng fan của Super Junior trên thế giới ủng hộ hết mình. Lượng tiêu thụ album đứng đầu bảng xếp hạng album K-Pop của 5 khu vực thuộc châu Á và đứng thứ 2 ở Mỹ. MV Here I Am xếp đã đạt No.1 tại iTunes 4 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đài Loan, Thái Lan, Indonesia và Peru; đứng thứ 2 ở Nhật Bản, Macao, Singapore; thứ 3 ở Hồng Kông, Malaysia và thứ 8 ở Mexico và Philippines. 

Yesung (Super Junior) sẽ tái xuất, tham gia "trận chiến tháng 4"? ảnh 2

Với E.L.F Việt sẽ là niềm vui nhân đôi, khi bên cạnh việc tái xuất của Yesung thì fan Việt còn vừa được gặp Lee Teuk tại đêm nhạc Đồng Hành. Dù chàng trưởng nhóm chỉ tham gia với tư cách MC nhưng cũng thu hút một lượng fan đông đảo tham gia đêm nhạc này.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.