Yêu nhanh chia tay cũng nhanh, Ariana Grande hủy hôn với bạn trai Pete Davidson

Yêu nhanh chia tay cũng nhanh, Ariana Grande hủy hôn với bạn trai Pete Davidson
HHT - Đính hôn sau 3 tuần hẹn hò rồi lại chia tay sau 4 tháng đính hôn, chuyện tình cảm của Ariana thật phức tạp.

Ariana GrandePete Davidson đã chia tay chỉ 4 tháng sau khi đính hôn. Truyền thông Mỹ cho biết cặp đôi đã hủy hôn ước vào cuối tuần qua và "đường ai nấy đi". Một nguồn tin thân cận với Ariana Grande chia sẻ: "Chuyện đính hôn diễn ra quá vội vàng. Nên khi họ chia tay chẳng ai thấy sốc cả".

Yêu nhanh chia tay cũng nhanh, Ariana Grande hủy hôn với bạn trai Pete Davidson ảnh 1

Quả thực, cặp đôi đưa ra quyết định đính hôn quá sớm. Nữ ca sĩ 25 tuổi nhận lời cầu hôn của nam diễn viên vào tháng 6 năm nay, chỉ sau 3 tuần hẹn hò. Cả hai còn rất trẻ và đang trên đà xây dựng sự nghiệp nên khó có thể kết hôn ngay.

Bên cạnh đó, Ariana Grande dường như đang rất suy sụp sau cái chết đột ngột của người bạn trai cũ - rapper Mac Miller. Ariana đã viết một tâm thư rất dài bày tỏ sự thương tiếc với Mac, sau đó còn hủy rất nhiều buổi biểu diễn. Có lẽ sau cú sốc, nữ ca sĩ đã cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình. 

Yêu nhanh chia tay cũng nhanh, Ariana Grande hủy hôn với bạn trai Pete Davidson ảnh 2

Pete Davidson là một MC, diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai trò là thành viên của show tạp kỹ nổi tiếng Saturday Night Live. Anh được biết đến với tính cách vui vẻ, hài hước.

Theo People
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm