Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái

HHT - Bạch Hiểu Hiểu tự ti về ngoại hình và nhan sắc của chính mình nên cô đã lấy ảnh của bạn thân gửi cho trai đẹp quen qua mạng.

Mới đây, tại show truyền hình "Nhân Gian Chân Tình" do đài truyền hình Giang Tô, Trung Quốc phát sóng, nam khách mời là Địch Tinh Thần đến trường quay làm rõ vướng mắc với bạn gái quen qua mạng tên là Bạch Hiểu Hiểu. 

Ngay khi thấy một cô gái xinh đẹp bước vào trường quay, Địch Tinh Thần chất vấn: "Cô rốt cuộc là ai?". Cô gái cho biết: "Tôi là Lý Tuyết, là bạn của Bạch Hiểu Hiểu".

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 1

Nam khách mời là Địch Tinh Thần đến trường quay để làm rõ vướng mắc với bạn gái quen qua mạng.

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 2

Ngay khi thấy một cô gái xinh đẹp bước vào trường quay, Địch Tinh thần đã chất vấn: "Cô rốt cuộc là ai?".

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 3

Cô gái cho biết: "Tôi là Lý Tuyết, là bạn của Bạch Hiểu Hiểu".

Thấy nam khách mời có vẻ bức xúc, Triệu Đan Quân - người dẫn chương trình và đảm nhận vai trò cố vấn đã mời hai nhân vật bình tĩnh nói rõ nói đầu đuôi sự việc.

Mọi việc trở nên rắc rối kể từ thời điểm Bạch Hiểu Hiểu mượn ảnh của Lý Tuyết để làm quen với Địch Tinh Thần trong suốt 1 năm rưỡi. Khi Địch Tinh Thần đến cổng trường gặp bạn gái ảo thì mọi chuyện mới dần được hé lộ.

Ngay khi nghe giọng của Lý Tuyết tại trường quay, Địch Tinh Thần khẳng định chắc nịch: "Ảnh trên mạng đúng là cô gái này, nhưng giọng nói trên điện thoại là của người khác".

Lý Tuyết bình tĩnh giải thích: "Bạch Hiểu Hiểu là bạn của tôi, khi biết tin Địch Tinh Thần đến trường gặp bạn gái quen qua mạng, Bạch Hiểu Hiểu đã khóc nức nở, cô ấy thú nhận về việc mượn ảnh của tôi để quen Địch Tinh Thần".

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân đặt câu hỏi: "Tại sao Bạch Hiểu Hiểu không sử dụng ảnh của cô ấy mà phải mượn ảnh của bạn?". Lý Tuyết ngập ngừng đáp: "Bạch Hiểu Hiểu có suy nghĩ và nỗi khổ riêng".

Thế nhưng Địch Tinh Thần không nghĩ như vậy, anh cho rằng bản thân đã bị bạn gái quen qua mạng lừa dối, anh nói: "Cô ấy không nên lừa dối tôi như thế".

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 4

Địch Tinh Thần bức xúc khi bị bạn gái quen qua mạng lừa dối bấy lâu nay.

Lý Tuyết xác nhận hành động của Bạch Hiểu Hiểu là sai lầm, đồng thời cô muốn thay mặt Bạch Hiểu Hiểu gửi lời xin lỗi đến Địch Tinh Thần. Tuy nhiên, Địch Tinh Thần quyết không nhượng bộ, anh muốn Bạch Hiểu Hiểu mặt đối mặt với anh ngay tại trường quay để nói rõ vấn đề giữa hai người. Lúc này, cố vấn chương trình Triệu Đan Quân đoán Bạch Hiểu Hiểu chưa xuất đầu lộ diện mà đứng phía sau hậu trường.

Sau khi Địch Tinh Thần lên tiếng hỏi cô gái giấu mặt về năm sinh của anh và món quà anh tặng cô vào ngày sinh nhật, Bạch Hiểu Hiểu đứng phía sau hậu trường đã trả lời đúng câu hỏi, Địch Tinh Thần đồng thời xác nhận: "Đúng là giọng nói của cô ấy".

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân khích lệ Bạch Hiểu Hiểu không nên giấu mình đằng sau hậu trường mà nên dũng cảm đối mặt với bạn trai. Thế nhưng, Bạch Hiểu Hiểu nói vọng ra: "Tôi nghĩ không cần giải thích nữa, sự thật là tôi đã lừa dối anh ấy". Địch Tinh Thần buồn bã nói: "Cô hãy bước ra đây mặt đối mặt giải thích với tôi. Cô không dám gặp tôi đúng không?".

Khi Bạch Hiểu Hiểu bước ra trường quay, Địch Tinh Thần đã "chết điếng" khi thấy diện mạo cô bạn gái quen qua mạng suốt 1 năm rưỡi khác xa với những hình ảnh được gửi cho anh trước đó.

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân đặt câu hỏi cho Bạch Hiểu Hiểu: "Tại sao bạn mượn ảnh của Lý Tuyết để hẹn hò với Địch Tinh Thần?". Bạch Hiểu Hiểu cho biết: "Thời điểm đó, mối quan hệ của chúng tôi là yêu đương qua mạng, khi nhìn thấy ngoại hình của bạn trai trên ảnh, tôi cảm thấy rất tự ti về bản thân. Khi anh ấy nói muốn xem ảnh của tôi, tôi không biết nên làm thế nào nên đã lấy ảnh của Lý Tuyết gửi cho anh ấy".

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 5
Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 6 Bạch Hiểu Hiểu tự ti về ngoại hình mũm mĩm nặng 100kg của mình

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân chất vấn Bạch Hiểu Hiểu: "Nói dối và lừa phỉnh là hành động đúng hay sai? Bạn không nghĩ có ngày mọi chuyện được vạch trần sao? Bạn không nghĩ đến hậu quả à?".

Bạch Hiểu Hiểu thừa nhận cô đã sai lầm khi lừa dối Địch Tinh Thần, cô nói: "Tôi đã từng nghĩ đến hậu quả của chuyện này, trong suốt 1 năm rưỡi quen anh ấy, mỗi ngày tôi đều sống trong dằn vặt và cắn rứt lương tâm. Mỗi lần trò chuyện qua điện thoại, tôi đều muốn phơi bày sự thật, nhưng tôi sợ sau khi biết rõ mọi việc thì anh ấy sẽ rời xa tôi".

Bạch Hiểu Hiểu chia sẻ, gặp được Địch Tinh Thần là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời cô. Cô biết rõ hạnh phúc của cô được xây dựng trên nền tảng là sự dối trá, giống như bọt biển có thể tan biến bất cứ lúc nào.

Nhiều lần Bạch Hiểu Hiểu muốn kể hết sự thật cho bạn trai nghe nhưng cô đã chùn bước và sự gian dối này kéo dài suốt 1 năm rưỡi quen nhau. Trong thời gian quen Địch Tinh Thần, Bạch Hiểu Hiểu đã lên kế hoạch giảm cân, khi kế hoạch giảm cân bắt đầu tiến triển thì bạn trai tìm đến trường và mọi chuyện bị phơi bày.

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân đặt câu hỏi cho nam khách mời: "Bạn mong đợi bạn gái như thế nào?". Địch Tinh Thần thẫn thờ cho biết: "Ít nhất không phải trong tình trạng này, không phải trong dáng vẻ như thế". Lúc này, Lý Tuyết lựa lời giải vây cho bạn: "Bạch Hiểu Hiểu quả thật sai lầm khi nói dối anh, nhưng cô ấy là cô gái lương thiện. Suốt 1 năm rưỡi quen nhau, cô ấy đối với anh là thật lòng, cô ấy sợ mất anh nên mới làm như thế".

Bạch Hiểu Hiểu tỏ rõ sự hối lỗi và muốn trả lại chiếc vòng tay là món quà mà Địch Tinh Thần tặng cô vào ngày sinh nhật. Địch Tinh Thần trầm ngâm giây lát, anh nói: "Thông qua trò chuyện và nghe đầu đuôi sự việc, tôi đã bình tĩnh và chấp nhận lời xin lỗi của Bạch Hiểu Hiểu. Riêng về mối quan hệ giữa chúng tôi, tôi nghĩ trước tiên sẽ bắt đầu lại từ tình bạn. Tôi muốn Bạch Hiểu Hiểu trở thành một cô nàng vui vẻ và tự tin vào chính mình".

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 7

Bạch Hiểu Hiểu tỏ rõ sự hối lỗi và muốn trả lại chiếc vòng tay là món quà mà Địch Tinh Thần tặng cô vào ngày sinh nhật.

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân hỏi Địch Tinh Thần về cách xử lý chiếc vòng tay mà bạn gái muốn trao trả cho anh, anh nói: "Cô ấy nên giữ chiếc vòng tay mà tôi đã tặng, đó là minh chứng về kỉ niệm đẹp giữa hai chúng tôi. Dù sao đó cũng là món quà tôi tặng cô ấy vào ngày sinh nhật, cô ấy xứng đáng giữ chiếc vòng tay".

Mặc dù Địch Tinh Thần không xác định rõ liệu hai người có thể tiếp tục mối quan hệ yêu đương hay không, nhưng cuối cùng thì Bạch Hiểu Hiểu đã dũng cảm đến trường quay xin lỗi Địch Tinh Thần và anh đã chấp nhận lời xin lỗi của cô. Địch Tinh Thần nói thẳng rằng, nếu Bạch Hiểu Hiểu có thể sống thật với con người của cô thì anh sẵn lòng duy trì mối quan hệ ở mức bạn bè.

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 8

Địch Tinh Thần đã chấp nhận lời xin lỗi của Bạch Hiểu Hiểu.

Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân nhấn mạnh: "Tiền đề cho một mối quan hệ là đôi bên cần phải hiểu nhau, kể cả đó là thế giới ảo hay cuộc sống ngoài đời thực. Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu đích thực thì trước tiên bạn phải thành thật với đối phương, cho dù bạn có ngoại hình mập hay ốm, đẹp hay xấu thì bạn đều có quyền theo đuổi tình yêu.

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 9 Cố vấn chương trình Triệu Đan Quân.

Có người nói rằng, thời đại ngày nay người ta chỉ biết nhìn mặt nói chuyện yêu đương, nhưng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, nếu bạn muốn một tình yêu bền vững và lâu dài thì tâm hồn đẹp và lương thiện mới là yếu tố quan trọng trong tình yêu".

Yêu nhau trên mạng suốt 1 năm rưỡi, trai đẹp “sốc” khi phát hiện ra sự thật về bạn gái ảnh 10
Theo Weibo Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).