Yêu thương Dương Tử từ những điều nhỏ bé mà ấm áp, dịu dàng mà ngọt ngào

Yêu thương Dương Tử từ những điều nhỏ bé mà ấm áp, dịu dàng mà ngọt ngào
HHT - Càng tìm hiểu về Dương Tử bạn sẽ càng yêu mến cô gái nhìn tưởng mong manh yếu đuối, mà lại mạnh mẽ đến không ngờ.

Là một diễn viên nhí trưởng thành

Không phải chỉ mới đây, mà Dương Tử đã nổi tiếng từ khi còn bé với xuất thân diễn viên nhí. Khi đó, Dương Tử đóng vai Hạ Tuyết trong bộ phim truyền hình Nhà có trai có gái rất được yêu thích. Bộ phim liên tục đứng đầu trong bảng tỉ suất người xem khi được phát sóng tại Trung Quốc. Diễn xuất của Dương Tử lanh lợi, tự nhiên, rất được lòng khán giả.

Yêu thương Dương Tử từ những điều nhỏ bé mà ấm áp, dịu dàng mà ngọt ngào ảnh 1

Các diễn viên nhí thường khó duy trì được hình ảnh lẫn diễn xuất khi trưởng thành, nhưng điều này đã không xảy ra với Dương Tử. Ngược lại, càng trưởng thành, Dương Tử càng xinh xắn và diễn xuất càng mượt mà hơn. Trong số các nữ diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, Dương Tử được đánh giá là một trong những diễn viên có diễn xuất đáng tin cậy nhất.

Từng có thời gian Dương Tử gặp một số khó khăn khi chuyển từ dòng phim nghiêm túc (còn gọi là chính kịch) sang những thể loại phim dễ tính hơn như huyền huyễn, tiên hiệp (phim có yếu tố thần thoại, phép thuật…). Có một số ý kiến cho rằng Dương Tử đang “dễ dãi” với diễn xuất. Nhưng Dương Tử thành thật nói rằng, không phải diễn viên nào cũng có thể tự do lựa chọn thể loại phim mà mình muốn đóng. Đôi khi Dương Tử chưa đủ khả năng và vị trí chưa đủ lớn để có thể nhận bất cứ vai nào mình thích.

Yêu thương Dương Tử từ những điều nhỏ bé mà ấm áp, dịu dàng mà ngọt ngào ảnh 2

Đã từng có thời gian Dương Tử không hề nhận được kịch bản phim nào để đóng cả. Và hơn nữa, điều quan trọng nhất của một diễn viên chính là được đóng phim, hoàn thành tốt vai của mình. Bởi thế, dù thể loại phim đóng là gì đi nữa, Dương Tử cũng đem đến những cảm xúc chân thật nhất có thể.

Tình bạn đáng ngưỡng mộ cùng Trương Nhất Sơn

Trương Nhất Sơn là một trong những nam diễn viên trẻ nổi bật tại Trung Quốc. Cùng với Dương Tử, cả hai đều có xuất thân là diễn viên nhí và nổi tiếng từ Nhà có trai có gái. Cũng từ bộ phim này, cả hai đã trở thành bạn thân và cùng nhau lớn lên, chia sẻ những khó khăn của công việc.

Yêu thương Dương Tử từ những điều nhỏ bé mà ấm áp, dịu dàng mà ngọt ngào ảnh 3

Dương TửTrương Nhất Sơn thân nhau đến mức có thể đến nhà nhau ăn cơm, thoải mái trêu chọc và kể xấu về đối phương mỗi khi được phỏng vấn, đi thảm đỏ mà không cảm thấy ngại ngùng. Trương Nhất Sơn hay trêu Dương Tử là hay phải mang giày cao vì… lùn. Còn Dương Tử thì “trả đũa” Trương Nhất Sơn bằng việc khẳng định cậu bạn thân của mình mặc đồ con gái mới đúng là sống thật với chính mình. Tình bạn trái dấu của Dương TửTrương Nhất Sơn là một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất trong giới giải trí Hoa ngữ.

Có rất nhiều bạn bè

Hoạt động trong giới giải trí từ nhỏ, lại thêm tính cách thân thiện và cởi mở, tính tình vui vẻ, Dương Tử còn có mối quan hệ rất tốt với các diễn viên đóng cùng với mình. Có những người đã trở thành bạn thân thiết của Dương Tử như Mã Thiên Vũ, Mã Khả… Khi Dương Tử bị đặt điều nói xấu, Mã Thiên Vũ vốn là người kín tiếng lại chủ động bênh vực Dương Tử. Còn Mã Khả hay gọi Dương Tử bằng biệt danh thân mật là “Áo Áo” (tên thật của Dương TửDương Ni Áo). Khi Dương Tử lên tiếng nhờ bạn bè quảng cáo cho bộ phim Hương mật tựa khói sương, rất nhiều diễn viên đã “hồi đáp”: Vương Tuấn Khải, Lưu Đào, Ngưu Tuấn Phong, Kiều Hân, Lý Hiện, Tưởng Hân, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn…

Yêu thương Dương Tử từ những điều nhỏ bé mà ấm áp, dịu dàng mà ngọt ngào ảnh 4

Bạn diễn Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương cũng là bạn của Dương Tử kể từ lúc cả hai đóng cùng trong phim Không phải hoa, chẳng phải sương. Sau này, khi Hoan lạc tụng 2 cần một nam diễn viên mới, Dương Tử đã giới thiệu Đặng Luân. Cũng chính Dương Tử đã gợi ý mời Đặng Luân khi đoàn làm phim Hương mật tựa khói sương cần nam diễn viên cho vai chính Húc Phượng.

Một nhân viên trang điểm cho Dương Tử đã từng kể rằng có một lần vì công việc, anh đã đến nhà trang điểm cho Dương Tử. Không ngờ đã được Dương Tử mời ở lại dùng cơm cùng gia đình, không khí đầm ấm vui vẻ khiến cho nhân viên trang điểm này vô cùng cảm động.

Theo Thiên thần nhỏ 360
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.