Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - IU và Gong Yoo vừa có cuộc gặp mặt trong “IU’s Palette”. Yêu tinh bất tử đã ngỏ lời mời hợp tác với bà chủ Khách sạn Ánh trăng trong một bộ phim. Sẽ ra sao nếu điều này thành sự thật?

Gong Yoo chia sẻ đây không phải lần đầu tiên anh và IU gặp mặt. Nói một cách chính xác, đây là màn tái ngộ của cả hai sau hơn 10 năm.

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm ảnh 1

IU nhớ rõ lần gặp mặt là ngày 21/7/2009 tại một chương trình radio.

IU đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với Gong Yoo vì đã tin tưởng vào tài năng của cô thời điểm đó: “Thật tuyệt khi em gặp anh Gong Yoo. Hồi đó, em vẫn chưa trở nên quá nổi tiếng, chỉ là mọi người đã biết đến em nhiều hơn. Anh đã nói là thích cách em hát với guitar và bảo rằng "Trong 10 năm nữa, em sẽ trở thành một nhà soạn nhạc hoặc ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng", nó giống như một lời dự đoán vậy. Vì vậy, sau đó em đã tích cực viết nhiều bài hát hơn. Anh đã dành cho em những lời tốt đẹp và chúng đã trở thành sự thật… Vì thế, đến giờ em vẫn nhớ mãi khoảnh khắc đó.”

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm ảnh 2

IU cũng đề cập việc cô muốn xuất hiện trong một bộ phim ca nhạc, nơi mà cô có thể tự do thể hiện khả năng trình diễn và ca hát của mình tốt nhất. IU cũng "nhắc khéo" về lời đề nghị của Gong Yoo vào năm 2009 rằng cô nên tham gia một bộ phim mà anh là đạo diễn hoặc nhà tài trợ.

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm ảnh 3

Đáp lại, nam diễn viên đã đề nghị: “Ngay cả khi đó không phải là một bộ phim liên quan đến âm nhạc, tôi hy vọng chúng ta sẽ hợp tác cùng nhau trong một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh.”

Trước đó, Gong Yoo cũng chia sẻ rằng anh đã bị sốc khi xem diễn xuất của IU trong My Mister. Theo nam diễn viên, kỹ năng ca hát và diễn xuất của IU có nhiều điểm tương đồng.

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm ảnh 4

“Tôi nghĩ khi bạn là Ji An trong 'My Mister', bạn đã tỏa sáng rực rỡ như một ngôi sao. Nhưng mặt khác, trong 'Hotel Del Luna', Jang Man Wol lại đáng yêu và tích cực hơn. Chỉ một cách tương đối thôi, cô ấy không quá nghiêm túc và có chút hài hước… Vì vậy, trong một số bài hát của bạn, đôi khi tôi cảm thấy vui nhộn, tươi tắn, khi lại mang nét nghiêm túc hay một nỗi buồn nào đó trưởng thành hơn theo độ tuổi. Với riêng tôi, cách IU hát tương tự như nét diễn xuất của Lee Ji Eun vậy.” - Gong Yoo chia sẻ.

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm ảnh 5

IU dĩ nhiên không thể bỏ qua lời mời từ đại tiền bối. Cả hai đều hy vọng màn kết hợp này sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Nếu Jang Man Wol (IU) tái xuất cùng Kim Shin (Gong Yoo), đây sẽ là màn bắt tay có "một không hai" phá đảo tam giới hay sẽ là cuộc chiến giữa bà chủ khách sạn ngang ngược, nóng tính và Yêu tinh nghìn năm tuổi đanh đá, siêu "lầy lội"?

Điều duy nhất có thể dự đoán trước, đó chính là màn tái ngộ này chắc chắn sẽ làm bùng nổ màn ảnh xứ Hàn.

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Jang Man Wol (IU) hứa hẹn tái ngộ trong cùng một tác phẩm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.