YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như đã biết, Lisa được chẩn đoán dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều ngày 24/11. Sau 10 ngày điều trị và tự cách ly tại nhà, YG đã thông báo đến các fan tình hình sức khỏe của Lisa.

Sau quãng thời gian lo lắng cho Lisa, vào ngày 4/12, các fan như vỡ òa khi nhận được thông báo từ YG Entertainment về tình hình sức khỏe của cô nàng: "Trải qua quá trình điều trị tại nhà, Lisa đã có kết quả xét nghiệm âm tính vào 12 giờ trưa hôm nay (ngày 4/12, theo giờ Hàn Quốc)". Điều này đồng nghĩa em út của BLACKPINK đã bình phục hoàn toàn khỏi COVID-19. Chế độ tự cách ly của Lisa cũng được bãi bỏ.

YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19 ảnh 1

Bên cạnh đó, như đã biết, ngay sau khi biết tin em út nhiễm COVID-19, các thành viên khác của BLACKPINK là Jisoo, Rosé và Jennie đã tiến hành kiểm tra PCR và đều có kết quả xét nghiệm âm tính, được xếp vào danh sách những cá nhân được theo dõi tích cực, những người không cần tự cách ly vì đã hơn một tuần kể từ khi họ tiêm phòng.

YG Entertainment cũng cho biết thêm, dù các thành viên đều đang khỏe mạnh song cũng không thể chắc chắn rằng họ không có nguy cơ nhiễm bệnh hay tái nhiễm. Vì thế, công ty đã và đang cố gắng hạn chế tối đa các hoạt động nằm bên ngoài lịch trình đã được lên kế hoạch từ trước của BLACKPINK.

YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19 ảnh 2

YG cũng gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ đã động viên BLACKPINK và các nhân viên y tế. YG khẳng định sẽ ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên, đồng thời tuân thủ triệt để các hướng dẫn của cơ quan y tế.

YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
HHT - Khi một học sinh lên sân khấu nhận phần thưởng, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nhìn thấy dây giày của cậu ấy chưa được buộc cẩn thận. Ông chỉ cho cậu ấy thấy, nhưng có lẽ vì hồi hộp nên nam sinh này lúng túng, mặc kệ dây giày của mình. Thế rồi vị Bộ trưởng có hành động rất bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.