YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như đã biết, Lisa được chẩn đoán dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều ngày 24/11. Sau 10 ngày điều trị và tự cách ly tại nhà, YG đã thông báo đến các fan tình hình sức khỏe của Lisa.

Sau quãng thời gian lo lắng cho Lisa, vào ngày 4/12, các fan như vỡ òa khi nhận được thông báo từ YG Entertainment về tình hình sức khỏe của cô nàng: "Trải qua quá trình điều trị tại nhà, Lisa đã có kết quả xét nghiệm âm tính vào 12 giờ trưa hôm nay (ngày 4/12, theo giờ Hàn Quốc)". Điều này đồng nghĩa em út của BLACKPINK đã bình phục hoàn toàn khỏi COVID-19. Chế độ tự cách ly của Lisa cũng được bãi bỏ.

YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19 ảnh 1

Bên cạnh đó, như đã biết, ngay sau khi biết tin em út nhiễm COVID-19, các thành viên khác của BLACKPINK là Jisoo, Rosé và Jennie đã tiến hành kiểm tra PCR và đều có kết quả xét nghiệm âm tính, được xếp vào danh sách những cá nhân được theo dõi tích cực, những người không cần tự cách ly vì đã hơn một tuần kể từ khi họ tiêm phòng.

YG Entertainment cũng cho biết thêm, dù các thành viên đều đang khỏe mạnh song cũng không thể chắc chắn rằng họ không có nguy cơ nhiễm bệnh hay tái nhiễm. Vì thế, công ty đã và đang cố gắng hạn chế tối đa các hoạt động nằm bên ngoài lịch trình đã được lên kế hoạch từ trước của BLACKPINK.

YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19 ảnh 2

YG cũng gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ đã động viên BLACKPINK và các nhân viên y tế. YG khẳng định sẽ ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên, đồng thời tuân thủ triệt để các hướng dẫn của cơ quan y tế.

YG "bật mí" tình trạng sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau 10 ngày nhiễm COVID-19 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.