YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK

HHT - Hình ảnh solo cuối cùng của chuỗi hình ảnh "nhá hàng" cho single "Ice Cream" mà BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez đã được YG Ent đăng tải, đó chính là tạo hình của Selena Gomez trong single lần này.

Có lẽ vì đây là màn collab của BLACKPINK với một ca sĩ khác nên YG Ent đã không tung ra hình ảnh của cả nhóm ngay từ đầu, mà chọn cách "nhả thính" từng thành viên. Đầu tiên hình ảnh của từng thành viên trong nhóm BLACKPINK:

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK ảnh 1

Chị cả Jisoo...

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK ảnh 2

Tiếp theo là Jennie...

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK ảnh 3

Sau đó đến Rosé...

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK ảnh 4

Và em út Lisa.

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK ảnh 5

Chiều 26/8, YG Ent chính thức tung nốt hình ảnh của cô nàng Selena Gomez, người cùng hợp tác trong single lần này với BLACKPINK. Được biết, do dịch bệnh COVID-19, Selena Gomez và BLACKPINK không làm việc trực tiếp, không quay MV trực tiếp với nhau, mà thu âm cũng như ghi hình tách biệt, sau đó mới ghép lại.

Hình ảnh của BLACKPINK và Selena Gomez nhận được "cơn mưa" lời khen từ netizen Hàn cũng như netizen quốc tế. Các cô gái BLACKPINK chứng minh visual đỉnh cao, cho dù trang phục siêu với màu sắc có phần sến súa và loè loẹt cũng không thể làm khó được các cô gái, thậm chí họ trông còn xinh đẹp, đáng yêu và trẻ trung hơn rất nhiều so với những visual cá tính và điệu đà trước đây.

Selena Gomez xuất hiện trong bức ảnh teaser trong bộ bikini kẻ đỏ đậm phong cách cổ điển, đội chiếc mũ, đi đôi găng tay trắng, cô khoe làn da nâu và hàm răng trắng, khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh của các cô gái xinh đẹp trong các bộ phim cổ điển khi đứng cạnh các chàng thuỷ thủ của hải quân Mỹ.

MV Ice Cream của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez sẽ được phát hành vào lúc 11h (giờ Việt Nam) ngày thứ Sáu 28/8, đúng 1 tuần sau MV Dynamite của BTS. Netizen đang cực kỳ háo hức chờ xem màn rượt đuổi kỷ lục của hai single này, liệu Ice Cream (BLACKPINK) liệu có xô đổ được kỷ lục của Dynamite (BTS) như những lần trước không.

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm