YG cho Black Pink Mỹ tiến, fan lo lắng nhóm sẽ lại dở dang giống đàn chị CL

YG cho Black Pink Mỹ tiến, fan lo lắng nhóm sẽ lại dở dang giống đàn chị CL
HHT - YG Ent đã có chiêu trò nào để đảm bảo Black Pink không rơi vào cảnh “bỏ thì thương, vương thì tội” như CL (2NE1) chưa?

Công ty YG Ent vừa thông báo rằng Black Pink vừa ký hợp đồng với Interscope Records – một hãng thu âm thuộc tập đoàn Universal Music Group (UMG). Đây chính là công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ đình đám như Eminem, Lady Gaga, Selena Gomez, Black Eyed Peas... Có nghĩa rằng con đường Mỹ tiến của Black Pink đang mở rộng.

YG cho Black Pink Mỹ tiến, fan lo lắng nhóm sẽ lại dở dang giống đàn chị CL ảnh 1

Nhưng trong mắt fan K-Pop, tin tức này chẳng có gì đáng vui mừng cả. Bởi họ vẫn chưa quên những gì đã xảy ra với CL, sau khi thực hiện kế hoạch Mỹ tiến mà công ty YG đưa ra. Năm 2016, CL khi đó vẫn đang rất nổi tiếng ở Hàn, thì chuyển hướng debut tại Mỹ với single Lifted. Ca khúc này là một thất bại, khiến cho CL không thể gây được chú ý tại thị trường lớn này.

YG cho Black Pink Mỹ tiến, fan lo lắng nhóm sẽ lại dở dang giống đàn chị CL ảnh 2

Cũng từ đó đến nay, CL bùng nổ tại Mỹ thì không được, mà YG Ent cũng chẳng để cô có cơ hội tiếp tục ca hát ở Hàn Quốc. Kết quả là CL bị mắc kẹt, thường xuyên thổ lộ rằng cô muốn được đi hát tiếp lắm rồi, mà vẫn bị công ty chủ quản bỏ quên. Như thể công ty YG Ent thất vọng vì CL không thành công tại Mỹ, nên chẳng còn quan tâm gì đến cô nữa.

YG cho Black Pink Mỹ tiến, fan lo lắng nhóm sẽ lại dở dang giống đàn chị CL ảnh 3

Chính vì thế, fan K-Pop lo rằng Black Pink rất dễ đi vào vết xe đổ của CL, nếu không được chuẩn bị kỹ càng cho hành trình Mỹ tiến. Các fan cũng không mấy tin tưởng vào những kế hoạch lung linh mà YG Ent đưa ra, mà cho rằng Black Pink thà cứ làm thật tốt tại thị trường châu Á, thì cơ hội đến Mỹ rồi cũng sẽ mở rộng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.