YG chơi lớn, mời Park Bom vào phim sitcom nói về scandal của chính mình?

YG chơi lớn, mời Park Bom vào phim sitcom nói về scandal của chính mình?
HHT - Dù không còn là "gà YG" nữa, Park Bom vẫn sẽ xuất hiện trong "YG FSO".

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên 2NE1 Park Bom sẽ trở thành khách mời cho bộ phim sitcom YG Future Strategy Office, hay còn được gọi là YG FSO (tạm dịch: Trung tâm chiến lược YG).

Một nguồn tin từ người trong cuộc khẳng định điều này và cho biết cô chỉ là một trong rất nhiều khách mời của bộ phim. Trước đó trong trailer đã có sự xuất hiện của các khách mời ngoài công ty là Naeun (Apink), Sunmi, Chungha...

YG chơi lớn, mời Park Bom vào phim sitcom nói về scandal của chính mình? ảnh 1

Trước đó, YG FSO đã gây sốc vì "nói thẳng nói thật" về những vấn đề còn tồn tại trong "ông lớn YG", trong đó có cả loạt scandal tai tiếng của gà nhà. Nhiều fan suy đoán rằng Park Bom sẽ xuất hiện trong một cảnh quay liên quan đến sự cố tàng trữ và sử dụng chất cầm của chính mình. Đây sẽ là lần trở lại màn ảnh đầu tiên của Park Bom sau 5 năm.

Trailer chính thức của YG FSO. (Dịch: YG Vietsub).

YG FSO được chiếu độc quyền trên Netflix từ 5/10 và sẽ lan tỏa đến 190 quốc gia, vùng lãnh thổ. Nội dung phim nói về Seungri - người quyết tâm giành được sự tin yêu của chủ tịch Yang và đưa YG ra khỏi tình thế khó khăn bằng cách thành lập một trung tâm giải quyết khủng hoảng. Hiếm có công ty lại tự "bóc mẽ" chính mình để làm chuyện vui cho khán giả, YG FSO được cả fan lẫn cộng đồng mạng rất mong chờ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm