YG chuẩn bị cho iKON comeback lần thứ 3 trong năm, fan cứ ngỡ đang mơ!

YG chuẩn bị cho iKON comeback lần thứ 3 trong năm, fan cứ ngỡ đang mơ!
HHT - Không phải 3 năm comeback 1 lần mà là trở lại 3 lần trong 1 năm, YG đã thực sự thay đổi rồi!

Sáng 11/9, YG bất ngờ thông báo iKON sẽ comeback vào ngày 1/10 với mini album thứ 2 New Kids: The Final. Đây có thể là sản phẩm cuối cùng của chuỗi seri New Kids.

YG chuẩn bị cho iKON comeback lần thứ 3 trong năm, fan cứ ngỡ đang mơ! ảnh 1

Trước thông tin này, đa số fan đều không thể tin vào mắt mình. Trước đây, gà nhà YG hiếm khi nào tung ra đến 2 sản phẩm trong một năm, đừng nói đến chuyện trở lại 3 lần liên tiếp. Có vẻ như dưới sức ép của fan và sự thay đổi chóng mặt của thị trường K-Pop, YG đã phải thay đổi chiến lược. Một số fan bình luận: "Là iKONIC mà còn sốc nặng. Ví của em lại đau rồi",  "Hoàng tử đã bảo là album mùa Thu sẽ có sớm thôi mà fan cứ không chịu tin. Lời Bin mãi là chân ái", "Công sức, sự cố gắng vất vả của HanbiniKON. Các cậu vất vả rồi. Mọi nổ lực sẽ được đền đáp xứng đáng nếu YG làm ăn như người bình thường"...

YG chuẩn bị cho iKON comeback lần thứ 3 trong năm, fan cứ ngỡ đang mơ! ảnh 2

2018 là một năm rất thành công với iKON. Love Scenario là một hit lớn, lập kỷ lục Perfect All-Kill và còn được gọi là "bản tình ca dành cho trẻ em" khi có quá nhiều trẻ em yêu thích và hát theo ca khúc này. Thậm chí, một số trường học phải cấm giáo viên bật bài hát này tại lớp. Killing Me phát hành đầu tháng 8 cũng đạt thành tích khá ổn. New Kids: Continue mới phát hành đã đạt #1 BXH album trên iTunes tại 24 quốc gia trên thế giới. Đây là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp iKON. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.