YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng 0h ngày 26/8 giờ Hàn Quốc, YG tung ảnh "nhá hàng" cho màn ra mắt solo của Lisa. Single album solo sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 9 tới đây.

Đúng như người hâm mộ dự đoán, Lisa sẽ chính thức ra mắt solo vào đầu tháng 9. Cụ thể, main dancer của BLACKPINK sẽ ra mắt single album đầu tay mang tên LALISA vào 13h ngày 10/9 (theo giờ Hàn Quốc).

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 1

Ba ngày trước, fan còn "đoán già đoán non" về tên sản phẩm debut của Lisa, từ "Lisa", "The Lisa", thậm chí là... "COMING SOON". Ngay khi tên single album solo của Lisa được công bố, fan "ngã ngửa" trước độ sáng tạo trong cách đặt tên của YG. LALISA - tên của single album, chính là tên thật của cô nàng.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 2

Hashtag về màn solo của Lisa leo thẳng lên Top thịnh hành toàn cầu của Twitter.

Nếu trong poster đầu tiên, Lisa xuất hiện với visual mờ ảo trong tư thế bị trói thì ảnh "nhá hàng" lần này, visual của cô nàng đã rõ nét hơn cùng mái tóc hai thắt bím hai bên cực chất.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 3

Poster đầu tiên cho màn solo của Lisa.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 4

Tiếp tục diện trang phục đỏ trong ảnh teaser mới nhất, Lisa khiến BLINK kỳ vọng vào màn solo rực lửa, hứa hẹn sẽ "bùng cháy" trên các bảng xếp hạng.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.