YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng 0h ngày 26/8 giờ Hàn Quốc, YG tung ảnh "nhá hàng" cho màn ra mắt solo của Lisa. Single album solo sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 9 tới đây.

Đúng như người hâm mộ dự đoán, Lisa sẽ chính thức ra mắt solo vào đầu tháng 9. Cụ thể, main dancer của BLACKPINK sẽ ra mắt single album đầu tay mang tên LALISA vào 13h ngày 10/9 (theo giờ Hàn Quốc).

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 1

Ba ngày trước, fan còn "đoán già đoán non" về tên sản phẩm debut của Lisa, từ "Lisa", "The Lisa", thậm chí là... "COMING SOON". Ngay khi tên single album solo của Lisa được công bố, fan "ngã ngửa" trước độ sáng tạo trong cách đặt tên của YG. LALISA - tên của single album, chính là tên thật của cô nàng.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 2

Hashtag về màn solo của Lisa leo thẳng lên Top thịnh hành toàn cầu của Twitter.

Nếu trong poster đầu tiên, Lisa xuất hiện với visual mờ ảo trong tư thế bị trói thì ảnh "nhá hàng" lần này, visual của cô nàng đã rõ nét hơn cùng mái tóc hai thắt bím hai bên cực chất.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 3

Poster đầu tiên cho màn solo của Lisa.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 4

Tiếp tục diện trang phục đỏ trong ảnh teaser mới nhất, Lisa khiến BLINK kỳ vọng vào màn solo rực lửa, hứa hẹn sẽ "bùng cháy" trên các bảng xếp hạng.

YG Ent ấn định ngày ra mắt solo của Lisa, tên single đầu tay không thể đơn giản hơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.