YG Ent đăng ký bản quyền thương hiệu cho Lisa nhưng lại có hành động lạ

YG Ent đăng ký bản quyền thương hiệu cho Lisa nhưng lại có hành động lạ
HHT - Các fan đang hết sức tò mò không biết vì sao công ty YG Ent lại làm thế này khi đăng ký bản quyền thương hiệu cho Lisa (Black Pink).

Được biết vào cuối năm 2019, công ty YG Ent đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu cho Lisa (Black Pink). Nhưng họ không sử dụng nghệ danh Lisa của cô mà lại chọn tên thật để đăng ký bảo hộ. Đó là tên đầy đủ Manobal Lalisa cũng như riêng phần họ Manobal. Lâu nay, các fan vẫn nghĩ họ của Lisa là Manoban nhưng khi nhìn vào cái tên được đăng ký thì nó phải là Manobal mới đúng.

YG Ent đăng ký bản quyền thương hiệu cho Lisa nhưng lại có hành động lạ ảnh 1

YG Ent đăng ký bản quyền hai cái tên này cho rất nhiều hạng mục liên quan đến thời trang như quần áo, đồ lót, mũ nón, giày dép, phụ kiện, trang sức. Có thể thấy YG Ent đang có kế hoạch mở ra hẳn một dòng thời trang dựa trên hình ảnh của Lisa và ngay từ tháng 1, bản quyền thương hiệu này đã có hiệu lực và họ có thể sử dụng mà không sợ bị đối thủ khác cạnh tranh. Khi biết tin này, cư dân mạng đã khen YG Ent quả thực rất nhanh tay và có quyết định đúng đắn.

YG Ent đăng ký bản quyền thương hiệu cho Lisa nhưng lại có hành động lạ ảnh 2

Bởi tên tuổi Lisa đang ngày càng thăng hạng, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Mọi món đồ cô nàng sử dụng đều cháy hàng trong nháy mắt. Lisa luôn tỏa sáng trong các sự kiện thời trang lớn, được lọt vào top sao mặc đẹp do tạp chí Vogue bình chọn. Rất nhiều cô gái muốn có phong cách ăn mặc vừa khỏe khoắn phóng khoáng vừa trẻ trung như Lisa. Chỉ cần Lisa tung ra những trang phục đúng với phong cách yêu thích của mình thôi là đủ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm