YG Ent không giấu nổi lo lắng khi bị thí sinh show sống còn Mixnine khởi kiện

YG Ent không giấu nổi lo lắng khi bị thí sinh show sống còn Mixnine khởi kiện
HHT - Những tưởng mọi rắc rối xoay quanh Mixnine đã êm xuôi, thì hóa ra một cơn bão mới lại chuẩn bị xuất hiện.

Chắc chắn Mixnine không chỉ là show sống còn thất bại nhất về mặt rating (tính đến thời điểm này), mà còn là chương trình rắc rối và ồn ào nhất. Từ khi Mixnine kết thúc phát sóng đến giờ, đã có quá nhiều chuyện không hay liên quan đến chương trình.

YG Ent không giấu nổi lo lắng khi bị thí sinh show sống còn Mixnine khởi kiện ảnh 1

Công ty YG Ent liên tục trì hoãn kế hoạch ra mắt của nhóm nhạc chiến thắng, rồi lại tự ý thay đổi các điều khoản hợp đồng, đơn phương đòi kéo dài thời hạn hoạt động của nhóm nhạc từ nửa năm lên đến ba năm. Kết quả là cho tới bây giờ, các thí sinh của Mixnine vẫn hoang mang về tương lai khi chưa thấy YG Ent có động thái cụ thể nào.

Thực tập sinh Woo Jin Young

Và công ty Happyface Ent, quản lý thực tập sinh Woo Jin Young đã quyết định nộp đơn kiện YG Ent ra tòa vì đã phá vỡ các điều khoản trong hợp đồng ban đầu. Woo Jin Young là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất của show Mixnine, đã sẵn sàng để được YG Ent nâng đỡ và cho ra mắt trong nhóm nhạc dự án. Nhưng vì YG Ent liên tục thay đổi kế hoạch nên việc debut gần như bị hủy bỏ.

Nhóm nhạc chiến thắng show Mixnine

Kết quả là công ty Happyface kiện YG Ent vì cho rằng ông lớn này đã lợi dụng hình ảnh các thực tập sinh để quảng bá cho chương trình Mixnine, rồi đơn phương thay đổi hợp đồng trong khi các công ty đối tác không đồng ý. Thế nên Happyface Ent đang yêu cầu YG Ent phải bồi thường 10 triệu won (khoảng 220 triệu đồng) chi phí mà công ty này đã bỏ ra cho Woo Jin Young tham gia show Mixnine.

Được biết phía YG Ent đã thuê ba luật sư từ công ty luật danh tiếng nhất Hàn Quốc, để đảm bảo YG Ent sẽ thắng trong vụ kiện này. Bởi nếu YG Ent thua kiện, thì rất có thể các công ty chủ quản của những thực tập sinh khác cũng học theo Happyface Ent để nộp đơn kiện.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm