YG Ent toan tính gì khi xóa sạch nhóm JBJ trong hồ sơ của Kwon Hyun Bin?

YG Ent toan tính gì khi xóa sạch nhóm JBJ trong hồ sơ của Kwon Hyun Bin?
HHT - YG Ent chơi không đẹp chút nào trong việc này rồi.

Kwon Hyun Bin vốn là nghệ sĩ trực thuộc công ty YG Ent, đã tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai và có mặt trong nhóm nhạc JBJ. Cũng chính Kwon Hyun Bin là thành viên không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng để ở lại với JBJ, góp phần khiến JBJ không thể tiếp tục hoạt động.

YG Ent toan tính gì khi xóa sạch nhóm JBJ trong hồ sơ của Kwon Hyun Bin? ảnh 1

Sau khi JBJ ngưng hoạt động, Kwon Hyun Bin về lại với YG Ent và công ty này vừa mới đăng tải thông tin hoàn chỉnh của anh, Thế nhưng rắc rối bắt đầu nảy sinh, khi bản hồ sơ này hoàn toàn không có chút nào liên quan đến nhóm JBJ. Phần lịch sử âm nhạc của Kwon Hyun Bin không hề có mặt album của nhóm JBJ, cứ như thể anh chàng không phải thành viên của nhóm nhạc này vậy.

YG Ent toan tính gì khi xóa sạch nhóm JBJ trong hồ sơ của Kwon Hyun Bin? ảnh 2

Các cư dân mạng vô cùng bất bình trước hành động này của YG Ent, khi công khai xóa sạch quá khứ của Kwon Hyun Bin như thế. Hyun Bin thường xuyên nói rằng quãng thời gian ở cùng JBJ vô cùng tuyệt vời, và rất tiếc khi không thể ở lại với nhóm lâu hơn. Thậm chí Hyun Bin cũng thổ lộ muốn được làm ca sĩ hơn là làm diễn viên. Và những tình mà Hyun Bin dành cho JBJ đã bị YG Ent xóa hết dấu vết.

YG Ent toan tính gì khi xóa sạch nhóm JBJ trong hồ sơ của Kwon Hyun Bin? ảnh 3

Có vẻ như YG Ent đang muốn hướng Hyun Bin đi đóng phim, nên đã xóa bỏ các dấu ấn của anh chàng trong âm nhạc. Nhưng dù thế nào đi nữa, YG Ent đã sai quá sai khi tách Hyun Bin ra khỏi nhóm JBJ như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?