YG Ent tự tiết lộ kế hoạch comeback của iKON rồi lại thú nhận mình nhầm lẫn

YG Ent tự tiết lộ kế hoạch comeback của iKON rồi lại thú nhận mình nhầm lẫn
HHT - Đúng là chỉ "ông lớn" YG Ent mới mông lung như một trò đùa: tự đăng tải thông tin rồi lại năn nỉ nhờ các fan xóa đi giùm.

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của YG Presents (vốn là đại diện của YG Ent tại Mỹ) đã bất ngờ thông báo đầy đủ chỉ tiết về kế hoạch comeback của iKON. Bức hình này bao gồm hình quảng bá của nhóm, tên album mới cũng như ngày phát hành.

YG Ent tự tiết lộ kế hoạch comeback của iKON rồi lại thú nhận mình nhầm lẫn ảnh 1

Ai cũng nghĩ đây là bước khởi động trong chiến dịch quảng bá của iKON, một bất ngờ mà YG Ent muốn mang đến cho các fan. Nhưng hóa ra bất ngờ ấy lại đến từ sự cố nhầm lẫn. Vì ngay sau đó, tài khoản YG Presents đã xóa hình ảnh này đi, và còn bí mật gửi lời nhắn tha thiết đến những người đã kịp lưu lại và chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội.

YG Ent tự tiết lộ kế hoạch comeback của iKON rồi lại thú nhận mình nhầm lẫn ảnh 2

Theo một iKONIC tiết lộ, thì YG Presents đã nhắn rằng “Chào bạn, YG Presents đây. Là một fan của iKON, chúng tôi muốn nhờ bạn hãy xóa hình ảnh teaser giới thiệu album comeback của iKON, cho đến khi tài khoản chính thức của iKON đăng tải nhé. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy nhắn cho chúng tôi. Cám ơn sự hợp tác của bạn”.

YG Ent tự tiết lộ kế hoạch comeback của iKON rồi lại thú nhận mình nhầm lẫn ảnh 3

Tuy nhiên, bạn fan này đã cho rằng đã quá muộn để xóa hình ảnh này đi khi nó đã lan truyền khắp cộng đồng iKONIC và có quá nhiều người nhìn thấy rồi. Chưa kể vào năm ngoái, cũng chính tài khoản YG Presents cũng lỡ tay tung ra trước teaser giới thiệu cho album NEW KIDS: BEGIN của iKON rồi lại xin lỗi như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm