YG Entertainment bổ nhiệm nữ CEO mới thay thế em trai "bố Yang"

YG Entertainment bổ nhiệm nữ CEO mới thay thế em trai "bố Yang"
HHT - Nhờ có 18 năm gắn bó với YG Entertainment, bà Hwang Bo Kyung trở thành "người phụ nữ quyền lực" của công ty.

Vào hôm nay, ngày 20/6, hội đồng quản trị của YG Entertainment đã tổ chức một cuộc họp đặc biệt và quyết định bổ nhiệm bà Hwang Bo Kyung làm CEO mới, thay thế ông Yang Min Suk - em trai người sáng lập Yang Hyun Suk.

YG Entertainment bổ nhiệm nữ CEO mới thay thế em trai "bố Yang" ảnh 1

Hwang Bo Kyung gia nhập YG Entertainment vào năm 2001, từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong đó có giám đốc tài chính. Trong phát biểu nhậm chức, tân CEO cho biết: "Tôi cảm thấy có trách nhiệm nặng nề khi được bổ nhiệm vị trí mới trong giai đoạn khó khăn này, tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức để YG có thể phát triển đi lên".

YG Entertainment bổ nhiệm nữ CEO mới thay thế em trai "bố Yang" ảnh 2
Bà Hwang Bo Kyung - người phụ nữ bên trái bức hình là CEO mới của YG.

Trước đó, vào 14/6, nhà sáng lập YG - Yang Hyun Suk gây sốc khi tuyên bố sẽ từ chức và rời khỏi công ty sau vô số bê bối xảy ra thời gian gần đây. Buổi chiều cùng ngày, em trai ông là Yang Min Suk cũng nối bước anh trai từ chức CEO của YG. Có vẻ như YG quyết tâm "thay máu" để đưa công ty ra khỏi tình cảnh hiện tại.

YG vẫn đang gặp rắc rối với scandal chất cấm. Mới đây, Dispatch tố cáo YG cố tình che đậy bê bối sử dụng cần sa cách đây 3 năm của T.O.P (BIG BANG). Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.