YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn!

YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn!
HHT - Fans của các nghệ sĩ nhà YG hẳn sẽ rất vui khi nghe được thông tin này!

YG Entertainment đang xây dựng một tòa nhà mới cho các nghệ sĩ và nhân viên của mình. Gần đây, một số hình ảnh mô hình tòa nhà mới của YG đã được truyền ra ngoài. Dù chỉ mới nhìn qua mô hình bên ngoài thôi những cũng đủ thấy được sự “chịu chi” và sức sáng tạo của YG như thế nào rồi!

YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn! ảnh 1

Theo như hình ảnh mô phỏng, trụ sở mới của YG là một toà nhà gồm có 9 tầng và 5 tầng hầm dành cho đỗ xe. Tuy xây dựng một trụ sở mới nhưng YG sẽ không dỡ bỏ mà vẫn giữ nguyên hiện trạng tòa nhà cũ. Và điều đặc biệt là toà nhà mới được xây dựng ngay bên cạnh tòa nhà hiện tại của YG ở quận Mapo-gu của thủ đô Seoul.

YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn! ảnh 2

Tòa nhà hiện tại của YG. Tòa nhà nhỏ của nó ở bên phải đang được dỡ bỏ.

YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn! ảnh 3

Bạn có thấy tòa nhà này quen quen không? 

YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn! ảnh 4

Đây chính là tòa nhà trong chương trình Half-Moon Friends của WINNER đấy. Nếu có điều gì khiến các fan tiếc nuối trước việc chuyển nhà của YG thì đó chính là việc tòa nhà nhiều kỷ niệm này không còn nữa.

Được biết, công trình này đã chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 22/12/2016 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 21/1/2019. Chi phí xây dựng lên đến 45.851.300.000 won (tương đương khoảng 900 tỉ đồng).

YG Entertainment đang xây nhÀ mới vÀ siêu hoÀnh tráng luôn! ảnh 5

Một số thông tin về "ngôi nhà" mới của YG.

Việc phải chuyển đổi trụ sở cũng là một điều dễ hiểu vì gần đây số lượng ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhân viên,... của YG đang ngày một gia tăng. Việc mở rộng công ty là một điều cần thiết để phục vụ cho các hoạt động sáng tạo của họ!

 HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm