YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa"

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa"
HHT - YG tiếp tục từ chối tiết lộ thông tin về bệnh viên T.O.P đang chữa trị để đảm bảo quyền riêng tư cho anh.

Vào hôm nay (12 tháng 6), một đại diện từ công ty YG đã cung cấp thông tin mới nhất về tình hình của thành viên T.O.P (BIG BANG) sau khi được chuyển viện. Vị đại diện cho biết: "T.O.P đang được điều trị rất tốt. Đội ngũ chăm sóc y tế của bệnh viện cho biết anh ấy sẽ cần phải tiếp tục điều trị thêm hai tuần nữa". Tuy nhiên, người này từ chối trả lời những câu hỏi chi tiết về bệnh viện mà T.O.P chuyển đến hay anh ấy đang được điều trị cụ thể như thế nào.

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa" ảnh 1

T.O.P nhập viện vào ngày 6/9 và được xác nhận bị ngộ độc Benzodiazepine - một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Vào sáng 9/6, báo chí Hàn Quốc đăng tin T.O.P đã hoàn toàn lấy lại được ý thức và thậm chí còn có thể bắt đầu đi lại. T.O.P cũng chính thức xuất hiện trước truyền thông khi xuất viện từ bệnh viện Mokdong và di chuyển sang bệnh viện khác, nơi anh tiếp tục nhận điều trị ở một phòng bệnh đơn bình thường.

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa" ảnh 2

YG từ chối công bố nơi T.O.P đang được điều trị để bảo đảm sự riêng tư cho nam thần tượng. Đại diện của YG giải thích: "Các bác sĩ đã khuyên nên để T.O.P chuyển từ phòng chăm sóc đặc biệt sang phòng bệnh thường. Tuy nhiên, gia đình của anh ấy đã yêu cầu chuyển T.O.P sang một bệnh viện khác có phòng đơn để mọi người có cảm giác thoải mái trong lúc thăm nom. Chúng tôi sẽ không công bố tên của bệnh viện mà T.O.P được chuyển đến, vì không muốn những tình huống đã xảy ra tại bệnh viện trước đây lặp lại. Mong mọi người thông cảm cho quyết định của chúng tôi".

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa" ảnh 3

Cũng mới đây, Entertainment Weekly của đài KBS2TV đã phát sóng một phóng sự ngắn tìm hiểu về loại thuốc Benzodiazepine mà T.O.P đã sử dụng. Bác sĩ của chương trình cho biết: "Một người bình thường được kê đơn sử dụng một viên mỗi ngày, tức là khoảng 5mg. Nếu trong trường hợp nặng hơn, họ sẽ được cho dùng khoảng 2 viên, tức là 10mg. Trường hợp xuất hiện phản ứng phụ như T.O.P có thể xảy ra nếu một người uống 20 viên Benzodiazepine hoặc nhiều hơn nữa".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".