YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I

YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I
HHT - Thành viên WINNER được fan đặt cho biệt danh "Phó Tổng" khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng giữ "quyền cao chức trọng" trong YG và đã "tiếp tay" che giấu vụ việc của B.I.

Ngày 14/6, Dispatch tiếp tục cung cấp thêm nhiều tình tiết quan trọng về vụ việc của B.I. Trong đó, hãng tin này khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) đã nhắn tin hỏi Han Seo Hee xem cô có liên lạc với B.I không. Anh cho Han Seo Hee biết B.I đã có kết quả dương tính với ma túy và hai người hẹn nhau nói chuyện ở gần tòa nhà YG. 

YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 1

Ngay sau đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng Lee Seung Hoon đã "tiếp tay" với YG để uy hiếp Han Seo Hee, bắt cô phải che giấu sự việc. Đặc biệt, Lee Seung Hoon còn được biết đến với biệt danh "Phó Tổng" của YG", chứng tỏ anh chàng có chức vụ đặc biệt nào đó trong công ty.

Nhưng đến chiều 15/6, YG đã bác bỏ tất cả thông tin này. Công ty này cho biết Lee Seung Hoon không liên quan gì đến vụ việc của B.I và cũng không phải là Phó Tổng thực sự của YG. 

YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 2

Đại diện công ty khẳng định: "Những nghi vấn rằng Lee Seung Hoon có tham gia vào vụ việc không phải sự thật. Tất cả sẽ được làm rõ thông qua sự điều tra của cảnh sát.

Những bài báo đưa tin Lee Seung Hoon là Phó Tổng của YG chỉ là một sự hiểu nhầm. Đó chỉ là một biệt danh được đặt cho Lee Seung Hoon vì cậu ấy thường đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho nhóm. Chúng tôi yêu cầu các truyền thông hạn chế đưa ra các bài báo mang tính suy đoán về sự việc".

Được biết, cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG. Tất cả những ai có liên quan, từ Han Seo Hee, B.I đến cựu giám đốc Yang Hyun Suk đều bị triệu tập lấy lời khai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.