YG khiến netizen tò mò tột độ với chiếc mô tô trong poster nhá hàng mới của Lisa BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tung các kiểu poster và video nhá hàng cho màn debut solo của Lisa BLACKPINK, mới đây lúc 0 giờ ngày 5/9 (giờ Hàn Quốc), YG Ent tiếp tục gây tò mò tột độ cho netizen khi tung lyric poster của Lisa với hình ảnh chiếc mô tô phân khối lớn cực ngầu.

Màn debut solo của em út nhóm BLACKPINK được YG Ent “thiết kế” vô cùng tỉ mỉ. Mỗi ngày, YG lại tung ra một hình ảnh nhá hàng, hoặc video visual, hoặc thông tin gì đó về lịch trình solo của Lisa.

YG khiến netizen tò mò tột độ với chiếc mô tô trong poster nhá hàng mới của Lisa BLACKPINK ảnh 1

Mới đây khi tung ra lyric poster với hình ảnh chiếc mô tô phân khối lớn kèm dòng chữ Catch me if you can (tạm dịch: Hãy bắt kịp tôi nếu bạn có thể), YG đã thành công khi khiến netizen vô cùng tò mò.

YG khiến netizen tò mò tột độ với chiếc mô tô trong poster nhá hàng mới của Lisa BLACKPINK ảnh 2

Đây có lẽ là một câu trong lời bài hát chủ đề LALISA, câu nói mang đậm tính thách thức, với hình ảnh chiếc xe đua đắt giá. Netizen cũng ngay lập tức tìm ra đây là mẫu xe đua của hãng mô tô phân khối lớn nổi tiếng DUCATI, có giá lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Sau khi lyric poster của Lisa được tung ra, từ khóa Catch Me If You Can cũng ngay lập tức vọt lên vị trí No.1 Top trend Twitter toàn cầu. Cộng đồng BLINKs cực kỳ háo hức mong chờ được xem hình ảnh Lisa lái chiếc xe mô tô đắt giá này trong MV LALISA và hát câu hát đầy thách thức.

YG khiến netizen tò mò tột độ với chiếc mô tô trong poster nhá hàng mới của Lisa BLACKPINK ảnh 3

Theo như thông tin bị “rò rỉ” trên các diễn đàn của cộng đồng BLINKs, single album của Lisa sẽ gồm 4 track với 2 ca khúc chính là LALISAMONEY, cùng với 2 bản nhạc của 2 ca khúc này.

Single album LALISA sẽ được phát hành với 4 phiên bản: Màu đen (BLACK Ver.), Màu vàng (GOLD Ver.), KiT ALBUM và phiên bản giới hạn Vinyl LP, thời gian mở pre-order từ 26/8 đến 9/9. Single album sẽ được chính thức phát hành lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (giờ Việt Nam).

YG khiến netizen tò mò tột độ với chiếc mô tô trong poster nhá hàng mới của Lisa BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm