YG sẽ "thay máu" toàn bộ khi CEO Yang Min Suk tiếp bước anh trai từ chức?

YG sẽ "thay máu" toàn bộ khi CEO Yang Min Suk tiếp bước anh trai từ chức?
HHT - Vậy là cả hai anh em nhà họ Yang, hai "đầu tàu" chính của YG đều đã từ chức và rời khỏi công ty.

Vào ngày 14/6, sau khi Chủ tịch YG Yang Hyun Suk từ chức thì không lâu sau đó, đến lượt em trai ông là Yang Min Suk cũng nối bước anh trai từ chức CEO của YG. CEO Yang đã chia sẻ thông tin này với nhân viên nội bộ của công ty thông qua một lá thư chính thức.

YG sẽ "thay máu" toàn bộ khi CEO Yang Min Suk tiếp bước anh trai từ chức? ảnh 1

"Gửi đến YG Family,

Đối với tất cả những người đã nỗ lực vì công ty gần đây, tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi cũng như lời cảm ơn của tôi.

Tôi vô cùng xấu hổ về bản thân khi tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy khó chịu và lo lắng vì tất cả các vấn đề đã liên tục xảy ra từ đầu năm.

Yang Hyun Suk và tôi đắm mình trong các hoạt động quản lý công ty và âm nhạc. Chúng tôi đã âm thầm chịu đựng tất cả những suy đoán vì chúng tôi tin rằng sự thật chắc chắn sẽ được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, khi tôi theo dõi các tình huống khác nhau liên quan đến công ty của chúng tôi gần đây, tôi đã nhận ra rằng thật khó để vượt qua chỉ bằng cách chịu đựng.

Để công ty giải quyết những khó khăn hiện tại, đồng thời phát triển và chuẩn bị cho một bước đột phá mới, tôi tin rằng cần có một sự thay đổi lớn. Và để không có sự hiểu lầm liên quan đến quyết định từ chức của Yang Hyun Suk, tôi nghĩ rằng cần phải có một sự làm rõ về phía tôi. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng giữa những tình huống này, tôi đã quyết định từ chức vị trí CEO lâu năm của mình tại YG Entertainment.

Cách đây ít lâu, trong lễ kỷ niệm 23 năm thành lập YG Entertainment, tôi đã chia sẻ với các bạn rằng trên hết, bản thân chúng ta trước tiên phải thay đổi để vượt qua những khó khăn hiện tại. Tôi chân thành hy vọng rằng quyết định của tôi sẽ là khởi đầu cho một sự thay đổi lớn, mới và tích cực cho YG.

Xin cám ơn".

Tại YG, Yang Hyun Suk giữ chức chủ tịch kiêm nhà sản xuất còn em trai của ông là Yang Min Suk giữ chức CEO. Nay, cả hai anh em nhà họ Yang, hai "đầu tàu" chính của YG đều đã tuyên bố từ chức. Hy vọng trong tương lai, YG sẽ có một cuộc "thay máu" tích cực như mong muốn của cựu CEO Yang Min Suk. Còn hiện tại, cảnh sát đã lập tổ chuyên án để điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I (cựu trưởng nhóm iKON) và YG.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm