"YG Treasure Box": Fan bức xúc vì YG "trọng sắc khinh tài"

"YG Treasure Box": Fan bức xúc vì YG "trọng sắc khinh tài"
HHT - Đội hình debut của "YG Treasure Box" không làm đa số fan hài lòng.

Ngày 23/1, YG công bố thành viên thứ 6 của YG Treasure Box được debut trong nhóm nhạc nam mới của YG Entertainment. Đó là Yoon Jae Hyuk, mỹ nam sinh năm 2001 từng nhận được lời mời casting trên đường phố từ nhiều công ty lớn như SM, JYP, Cube, Pledis, YueHua, Woollim.

"YG Treasure Box": Fan bức xúc vì YG "trọng sắc khinh tài" ảnh 1

"YG Treasure Box": Fan bức xúc vì YG "trọng sắc khinh tài" ảnh 2

"YG Treasure Box": Fan bức xúc vì YG "trọng sắc khinh tài" ảnh 3

Tuy nhiên, trong suốt chương trình YG Treasure BoxYoon Jae Hyuk không phải là một cái tên nổi bật. Anh chàng liên tục xếp vị trí thấp trong các cuộc đánh giá, cũng không nhận được nhiều bình chọn từ khán giả. Các fan không hiểu vì sao Yoon Jae Hyuk lại có một suất debut trong khi những người khác tài năng hơn bị loại.

Một số bình luận khá bức xúc: "Trong cả tá lựa chọn như Mashiho, Hyunsuk, Byunggon, Seunghun thì lại chọn người kém nhất", "YG giờ cũng chỉ là công ty đại trà như bao công ty khác rồi", "Không hiểu thực sự luôn. Mặt cũng không thực sự đẹp mà tài năng không thấy luôn"...

"YG Treasure Box": Fan bức xúc vì YG "trọng sắc khinh tài" ảnh 4
"Em út" So Junghwan mới 14 tuổi.

Trước đó, các fan đã chỉ trích YG vì chỉ ưu tiên những thực tập sinh đẹp trai, trẻ tuổi. Toàn bộ thành viên của nhóm nam mới cho đến thời điểm hiện tại đều thuộc thế hệ 2K. Trong đó có thành viên 14 tuổi, thực tập mới được 9 tháng như So Junghwan. Nhóm đang có rất nhiều visual nhưng lại thiếu rapper tốt, trong khi Rap là thế mạnh của YG.

Mặc dù vậy, vẫn có fan ủng hộ quyết định của chủ tịch Yang: "Đừng tin quá nhiều vào cái mình nhìn thấy trên show. Chủ tịch Yang là người theo sát các bạn ấy thì phải biết ai giỏi, ai kém chứ!", "Quyền quyết định là ở công ty. Yoon Jae Hyuk đã rất cố gắng, xin mọi người đừng mắng bạn ấy"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.