“YG Treasure Box”: "Giọng ca vàng" Park Jeong Woo trở thành mảnh ghép thứ 5 của boygroup mới nhà YG

“YG Treasure Box”: "Giọng ca vàng" Park Jeong Woo trở thành mảnh ghép thứ 5 của boygroup mới nhà YG
HHT - Sau khi công bố 4 thành viên đầu tiên, thành viên thứ 5 trong nhóm nhạc mới đã được YG công bố.

Sáng ngày 21/1, YG Entertainment chính thức công bố trên tất cả các phương tiện truyền thông, thành viên thứ 5 lọt top debut trong boygroup mới chính là "giọng ca vàng" Park Jeong Woo (2004). Với việc thành viên thứ 5 - Park Jeong Woo chính thức được chọn ra mắt, thì tất cả thành viên thuộc team vocal trong chương trình (Kim Jun Kyu, Park Jeong Woo, Bang Ye Dam) đều đã trở thành những mảnh ghép hoàn thiện vào đội hình debut cuối cùng.

Video giới thiệu "khoe giọng" của Park Jeong Woo. Nguồn: YG.

“YG Treasure Box”: "Giọng ca vàng" Park Jeong Woo trở thành mảnh ghép thứ 5 của boygroup mới nhà YG ảnh 1
“YG Treasure Box”: "Giọng ca vàng" Park Jeong Woo trở thành mảnh ghép thứ 5 của boygroup mới nhà YG ảnh 2
“YG Treasure Box”: "Giọng ca vàng" Park Jeong Woo trở thành mảnh ghép thứ 5 của boygroup mới nhà YG ảnh 3
Ngoại hình của Park Jeong Woo được nhận xét khá giống với cựu thành viên Wanna One - Park Woojin.

Trước đó vào ngày 18/1, YG đã chính thức công bố những thành viên đầu tiên sẽ debut trong đội hình nhóm nhạc nam mới bước ra từ chương trình YG Treasure Box. 4 thành viên đầu tiên được tiết lộ đều là những gương mặt vô cùng tiềm năng: Haruto chiếm vị trí đầu tiên mảng rap, Bang Yedam đứng đầu mảng vocal, và So Jung Hwan chiến thắng mảng vũ đạo, thực tập sinh thứ tư được chọn là Kim Jun Kyu.

“YG Treasure Box”: "Giọng ca vàng" Park Jeong Woo trở thành mảnh ghép thứ 5 của boygroup mới nhà YG ảnh 4
Haruto (2004) - Rap, Bang Yedam (2002) - Vocal, Junghwan (2005) - Dance, Kim Junkyu (2000) - Vocal, Park Jeongwoo (2004) - Vocal.

Cũng theo như YG công bố từ trước, 2 thành viên cuối cùng sẽ lần lượt được tiết lộ vào 11 giờ sáng ngày 23 và 25 tháng 1 tới đây (theo giới địa phương). Các thực tập sinh hiện chưa được gọi tên gồm Park Ji Hoon, Kim Seung Hun, Mashiho, Kim Doyoung, Yoon Jaehyuk, Choi Hyunsuk, Lee Byung Gon, Ha Yoon Bin.

Dù chưa chính thức được ra mắt, nhưng ngay trong những bản tin, cuộc khảo sát trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc, nhóm nhạc nam mới của YG được dự đoán sẽ “nối gót” các đàn anh cùng nhà như BIG BANG, WINNER, iKON để “làm nên chuyện”, bổ sung sức mạnh cho "ông trùm" YG. Nhìn qua kế hoạch hoạt động trong năm 2019, có lẽ đây sẽ năm YG “bùng nổ” khi các thành viên BIG BANG trở lại sau khi xuất ngũ, BLACKPINK lấy thành công trong năm 2018 tạo “bàn đạp” Mỹ tiến, cùng với đó là sức mạnh của bộ đôi WINNER – iKON.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm