YG tung teaser trở lại của Lee Hi, fan cứ ngỡ là mình đang mơ!

YG tung teaser trở lại của Lee Hi, fan cứ ngỡ là mình đang mơ!
HHT - Dù hình ảnh "nhá hàng" chỉ có mỗi chữ "Coming Soon" nhưng vẫn khiến cư dân mạng phải "điên đảo".

Ngày 20/5, YG Entertainment thông báo Lee Hi sắp quay trở lại, và lần này có vẻ là sự thật. Công ty đã tung một teaser "nhá hàng" có hình ảnh mới nhất của cô nàng kèm dòng chữ "Coming Soon" (sắp tới).

YG tung teaser trở lại của Lee Hi, fan cứ ngỡ là mình đang mơ! ảnh 1

Vào tháng 3, giám đốc Yang đã hứa hẹn Lee Hi sẽ có 2 lần comeback trong năm nay. Tuy nhiên, fan chẳng dám tin vào lời vị chủ tịch chuyên "hứa lèo". Những lần trước "bố Yang" cũng dùng y chang những lời nói này, với bao nhiêu hứa hẹn, để cuối cùng Lee Hi vẫn biệt tăm biệt tích tận 3 năm! 

Đến khi nhìn thấy teaser comeback, một số fan vẫn chưa tin vào mắt mình và để lại bình luận: "Thông báo ngày luôn đi. Lúc nào cũng coming soon, chừng nào báo ngày thì mình mới tin", "WINNER vừa comeback đã thấy Lee Hi rục rịch trở lại? YG tự nhiên làm việc năng suất vậy?", YG đã bắt đầu biết lo lắng rồi chăng?"...

YG tung teaser trở lại của Lee Hi, fan cứ ngỡ là mình đang mơ! ảnh 2

Mini album gần nhất của cô là Seoulite đã ra mắt khán giả từ đầu năm 2016. Kể từ đó đến nay, cô nàng gần như "ngủ đông", chỉ thi thoảng lên mạng xã hội báo cho fan biết mình vẫn đang chuẩn bị cho sản phẩm mới. Phía YG giải thích rằng album của Lee Hi phải trì hoãn lâu vì Lee Hi cộng tác với nhiều nhà sản xuất nước ngoài nên cần cẩn trọng về vấn đề bản quyền các ca khúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm