YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ!

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ!
HHT - YG đã đưa ra lời xin lỗi chính thức, nhưng những tổn thương đối với các thực tập sinh và fan không dễ bù đắp.

Mới đây, YG Entertainment đã đưa ra một thông cáo dài để xin lỗi về sự cố MIXNINE. Qua đó giải thích vì sao công ty này không thể debut đội hình chiến thắng MIXNINE theo đúng kế hoạch.

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ! ảnh 1

Thông cáo cho biết sứ mệnh ban đầu của MIXNINE là khám phá các tài năng ẩn giấu và giúp đỡ những người đã debut nhưng vẫn chưa nổi tiếng, thúc đẩy sự phát triển của một nhóm nhạc không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở châu Á và vươn đến tầm thế giới. YG tin tưởng vào vị thế và kinh nghiệm của mình nhưng không may, chương trình không thành công như mong đợi. 

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ! ảnh 2

YG cảm thấy lo lắng và thay đổi hợp đồng (từ 4 tháng đến 3 năm) để giúp đỡ đội hình chiến thắng, vì Yang Hyun Suk tin rằng thời hạn 4 tháng cam kết ban đầu là không đủ. Công ty cố gắng giải thích với các công ty nhưng phần lớn cho rằng khoảng thời gian dài là gánh nặng lớn. Sau đó YG đề xuất 1 tháng chuẩn bị, 2 tháng quảng bá, tổng cộng là 3 tháng hoạt động với MIXNINE trong 1 năm, 9 tháng ở công ty cũ. Đáng tiếc là kế hoạch cũng bị các công ty phản đối. 

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ! ảnh 3

Cuối cùng, dự án MIXNINE thất bại. Công ty xin lỗi và khẳng định trong nội bộ không hề xảy ra cãi vã, đồng thời cảm ơn khán giả đã ủng hộ MIXNINE.

Tuy nhiên, các khán giả của chương trình không dễ dàng tha lỗi cho YG. Các thực tập sinh đã phải nỗ lực rất nhiều, các fan cũng tốn một khoản tiền lớn để bình chọn nhưng MIXNINE không mang lại một kết quả nào. Nhiều người đổ lỗi cho phía YG đã không suy nghĩ chu toàn trước khi tổ chức chương trình, sau đó lại từ bỏ các thực tập sinh quá dễ dàng. Có thể nói, sự thất bại của MIXNINE đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của YG. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).