YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ!

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ!
HHT - YG đã đưa ra lời xin lỗi chính thức, nhưng những tổn thương đối với các thực tập sinh và fan không dễ bù đắp.

Mới đây, YG Entertainment đã đưa ra một thông cáo dài để xin lỗi về sự cố MIXNINE. Qua đó giải thích vì sao công ty này không thể debut đội hình chiến thắng MIXNINE theo đúng kế hoạch.

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ! ảnh 1

Thông cáo cho biết sứ mệnh ban đầu của MIXNINE là khám phá các tài năng ẩn giấu và giúp đỡ những người đã debut nhưng vẫn chưa nổi tiếng, thúc đẩy sự phát triển của một nhóm nhạc không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở châu Á và vươn đến tầm thế giới. YG tin tưởng vào vị thế và kinh nghiệm của mình nhưng không may, chương trình không thành công như mong đợi. 

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ! ảnh 2

YG cảm thấy lo lắng và thay đổi hợp đồng (từ 4 tháng đến 3 năm) để giúp đỡ đội hình chiến thắng, vì Yang Hyun Suk tin rằng thời hạn 4 tháng cam kết ban đầu là không đủ. Công ty cố gắng giải thích với các công ty nhưng phần lớn cho rằng khoảng thời gian dài là gánh nặng lớn. Sau đó YG đề xuất 1 tháng chuẩn bị, 2 tháng quảng bá, tổng cộng là 3 tháng hoạt động với MIXNINE trong 1 năm, 9 tháng ở công ty cũ. Đáng tiếc là kế hoạch cũng bị các công ty phản đối. 

YG xin lỗi vì không thể debut nhóm nam MIXNINE nhưng khán giả không dễ tha thứ! ảnh 3

Cuối cùng, dự án MIXNINE thất bại. Công ty xin lỗi và khẳng định trong nội bộ không hề xảy ra cãi vã, đồng thời cảm ơn khán giả đã ủng hộ MIXNINE.

Tuy nhiên, các khán giả của chương trình không dễ dàng tha lỗi cho YG. Các thực tập sinh đã phải nỗ lực rất nhiều, các fan cũng tốn một khoản tiền lớn để bình chọn nhưng MIXNINE không mang lại một kết quả nào. Nhiều người đổ lỗi cho phía YG đã không suy nghĩ chu toàn trước khi tổ chức chương trình, sau đó lại từ bỏ các thực tập sinh quá dễ dàng. Có thể nói, sự thất bại của MIXNINE đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của YG. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".