Yong Junhyung (Highlight) chính thức lên tiếng sau khi bị nghi ngờ dính đến scandal của Seungri

Yong Junhyung (Highlight) chính thức lên tiếng sau khi bị nghi ngờ dính đến scandal của Seungri
HHT - Ngay sau khi công ty quản lý Around Us Entertainment của Highlight lập tức phủ nhận mọi nghi ngờ thì chính bản thân Yong Junhyung cũng lên tiếng trên Instagram cá nhân của anh chàng.

Vào tối ngày 11/3, trong chương trình Bản tin thời sự lúc 8 giờ, sau khi tiết lộ danh tính ca sĩ đầu tiên có mặt trong group chat của SeungriJung Joon Young, SBS đã úp mở nam ca sĩ còn lại mang họ Yong. Vì đây không phải là một họ phổ biến ở Hàn Quốc nên K-Pop fan liên tưởng ngay đến Yong Junhyung (Highlight).

Sau khi biết tin, vào tối ngày 11/3, công ty quản lý Around Us Entertainment của Highlight đã lập tức phủ nhận và cho rằng đó là một tin đồn vô căn cứ. Công ty cũng đã ra thông báo về việc này.

Yong Junhyung (Highlight) chính thức lên tiếng sau khi bị nghi ngờ dính đến scandal của Seungri ảnh 1

Yong Junhyung cũng lên tiếng trên Instagram cá nhân của anh chàng, khẳng định một lần nữa mình không liên quan.

"Xin chào, đây là Yong Junhyung.

Tôi cũng đang trong tình trạng bối rối, nhưng vì dường như có nhiều người lo lắng hoặc tức giận vì tôi nên tôi đã chia sẻ bài đăng này. Tôi thực sự ngạc nhiên khi nghe được tin người ta nói rằng tôi có thể đã tham gia hoặc bị cuốn vào vụ việc. Bất kể đó có phải là sự thật hay không, tôi nghĩa mình nên lên tiếng, vì thực tế là tên của tôi đã bị liên quan đến điều này. Nội dung được cho là nói về tôi, nó hoàn toàn không đúng sự thật. Khi tôi nghe về điều đó, tôi thậm chí không thể nhận ra những sự kiện như vậy đã xảy ra.

Trong tương lai tôi sẽ cẩn thận hơn một chút về mọi điều tôi nói và làm.

Từ Yong Junhyung".

Bạn có thể xem thông báo của Around Us Entertainment tại đây.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.