Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đắm mình cùng âm nhạc, thời trang và những dòng xe cổ điển với đội quái xế thú vị nhất màn ảnh vào tháng 8 này - "Seoul Vibe" (tựa Việt: Rượt đuổi Seoul). 

Âm nhạc đường phố

Seoul năm 1988 là bước ngoặt đánh dấu sự độc lập và tự do. Cùng sự đăng cai của Hàn Quốc với Thế vận hội Seoul và sự kết thúc của chế độ độc tài quân sự, là lúc xu thế âm nhạc và thời trang bắt đầu nở rộ. Bộ phim sẽ tái hiện những rung cảm đó, biến khung cảnh khi bánh xe uốn lượn trên đường đua và tiếng rít phanh trở nên đa màu sắc.

Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này ảnh 1

Koh Kyung Pyo

Bối cảnh phim là sự kết hợp giữa những tông màu rực rỡ. Âm nhạc sôi động, phong cách “hip-tro” (hip retro) và tủ đồ đậm chất RBG phối cùng dây chuyền vàng thời thượng của các nhân vật là những điểm nhấn của Rượt đuổi Seoul.

Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này ảnh 2

Ong Seung Woo

Ngoài ra, âm nhạc của những năm 80 là một chất liệu thiết yếu của tựa phim và các nhân vật cũng có sự gắn bó sâu sắc với những nghệ sĩ của thời đại này. Vị đạo diễn tiết lộ thêm rằng sự góp mặt của nghệ sĩ Song Min Ho là mảnh ghép hoàn hảo của bộ phim. Song Min Ho là nghệ sĩ đã thực hiện nhạc phim của Rượt đuổi Seoul.

Quy tụ đội quái xế độc nhất - Cool ngầu, hài hước và mờ ám

Nội dung phim kể về Đội quái xế Sanggye-dong gồm một hội tay đua và thợ máy náo nhiệt và tham vọng, với sự tham gia của tay đua siêu hạng Yoo Ah In, chàng DJ Koh Kyung-Pyo, "thổ địa đất" Lee Kyu Hyung, tay đua mô tô Park Ju Hyun và anh chàng thợ máy Ong Seong Wu.

Tất cả trông có vẻ như một nhóm bạn ngớ ngẩn, thường xuyên trêu chọc nhau nhưng họ luôn ở bên và giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn. Họ cùng nhau khám phá ra sự thật đằng sau một đường dây kinh doanh mờ ám liên quan đến quỹ đen VIP.

Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này ảnh 3

Yoo Ah In

Cả nhóm sẽ phải đối mặt với những tàn dư của bạo lực và bất công từ chế độ quân sự độc tài cũ. Thời đại của những năm 80 đã tạo ra bầu không khí ngột ngạt, buộc các nhân vật phải đối mặt và giải quyết. Điều này hứa hẹn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Những phi vụ đua xe cổ điển

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc xe cổ điển dễ thương thực hiện những đường cua mượt mà và hoàn hảo như vậy chưa? Trong phim, bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe cổ điển khác hẳn những dòng xe hiện đại nhưng vẫn rất phong cách và đặc biệt theo cách riêng.

Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này ảnh 4

Lee Kyu Hyung

Hơn thế nữa, Rượt đuổi Seoul còn tái hiện hình ảnh những chiếc xe cổ theo phiên bản hoàn hảo nhất - không có những động cơ lạ mắt hay bánh răng đẳng cấp. Thay vào đó, với sự phá cách và vượt trội, các nhân vật đã làm nên điều kỳ diệu để tạo nên một cuộc rượt đuổi đẹp mắt!

Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này ảnh 5

Park Ju Hyun

Hãy thử tưởng tượng chiếc xe với cuốn băng cát-xét cũ, không kết nối bluetooth, tạo nên những vết trượt của bánh xe, và cua qua mọi ngóc ngách của Seoul những năm 80! Hãy sẵn sàng để hòa mình vào cuộc đua xe thú vị và phong cách nhất của Rượt đuổi Seoul.

Yoo Ah In tái xuất cùng "Rượt đuổi Seoul": Cuộc đua xe cổ điển thú vị nhất trong tháng 8 này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm